Tại sao bạn nên chọn du học định cư Nova Scotia?

Nova Scotia là một tỉnh sở hữu chất lượng cuộc sống tốt nhất không chỉ ở Canada mà còn dẫn đầu trên toàn khu vực Bắc Mỹ. Hầu hết cư dân tại đây đều cho biết rằng họ cảm nhận được sự cân bằng tuyệt vời giữa các phương tện đời sống như: công việc, gia đình, giải trí và trách nghiệm xã hội. Đây cũng là một tỉnh được thiên nhiên ưu ái với
nhiều cảnh quan tự nhiên phong phú. Tất cả những điều này được kết hợp cùng với các thành phố có nền kinh tế phát triển và chi phí sinh hoạt thấp làm cho nơi đây trở thành một điểm đến lí tưởng cho những ai có nhu cầu đi
du học Canada và cân nhắc đến một cuộc sống lâu dài.

Ưu thế khi học tập và sinh sống tại Nova Scotia

1. Sống hòa cùng thiên nhiên

Cho dù chọn ở khu vực nào của tỉnh Nova Scotia đi chăng nữa, du học sinh vẫn sẽ dễ dàng tìm thấy những địa điểm tuyệt vời để khám phá và chiêm ngưỡng.

du học nova scotia

Cụ thể là các bạn sẽ không phải đi xa để tìm không gian thích hợp cho các hoạt động đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại,... Tất cả đều được tìm thấy tại công viên tỉnh và vườn quốc gia nằm xung quanh khu trung tâm hành chính của thành phố Halifax. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm sống lành mạnh để hòa mình cùng thiên nhiên tươi đẹp thì Nova Scotia sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng.

2. Giáo dục đẳng cấp, chương trình học đa dạng, chi phí hợp lý

Người Canada tin rằng mọi người đều có quyền tiếp cận nền giáo dục chất lượng. Điều này có nghĩa là tất cả sinh viên sẽ được cung cấp các cơ hội học tập tiêu chuẩn nhưng chỉ phải chi trả một mức học phí thấp nhất trong các nước nói tiếng Anh. Cho dù bạn chọn sống trong hay ngoài khuôn viên trường, bạn sẽ luôn thấy rằng tổng chi phí du học Canada của bạn có thể kiểm soát được dẽ dàng ở mức hợp lý. Và tất nhiên là ưu thế này được áp dụng tương tự tại Nova Scotia. Đặc biệt hơn nữa, người nhập cư sẽ có nhiều cơ hội mua được nhà tại đây hơn so với các nơi khác.

Có thể nói, nơi đây tự hào là tỉnh giáo dục của Canada.

3. Chính sách ưu đãi định cư của tỉnh bang Nova Scotia

Để đảm bảo mật độ dân số cho khu vực, chính phủ Canada có nhiều chính sách di trú nhằm khuyến khích di dân đến đây. Năm 2017, Nova Scotia đánh dấu một bước đột phá mới trong chính sách định cư với Chương trình người được chỉ định (The Nova Scotia Nominee Program – NSNP). Đây là chương trình được thiết kế nhằm tạo điều kiện cho người nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại tỉnh bang Nova Scotia. Bằng cách cho phép các cán bộ nhập cư đánh giá và lựa chọn những người nước ngoài muốn chuyển đến định cư tại Nova Scotia, những người hội tủ đầy đủ kĩ năng cần thiết và có khả năng đáp ứng yêu cầu của tỉnh sẽ được mời nộp đơn vào chương trình định cư tại Nova Scotia.

Đặc biệt, chương trình di dân theo dạng khởi nghiệp chỉ bang Nova Scotia mới có, là chương trình dành cho sinh viên quốc tế đến đây học tập và khởi nghiệp sau khi tốt nghiệp, đây cũng là chương trình đang thu hút đông đảo sinh viên quốc tế.

4. Môi trường sống lý tưởng cho các gia đình

du học canada

Không có gì ngạc nhiên khi ngày càng nhiều cư dân nước ngoài mang gia đình của mình đến định cư tại Nova Scotia. Nhịp sống chậm nơi đây được cho là phù hợp để mỗi gia đình có thể dành nhiều thời gian hơn cho người thân của mình. Đồng thời với vô vàn các hoạt động vui nhộn được cung cấp trên khắp các tỉnh, các gia đình ở đây sẽ có nhiều cơ hội để trải qua những giây phút vui vẻ ở bên nhau. Bên cạnh đó, trẻ em tại Nova Scotia
cũng may mắn có nhiều không gian vui chơi ngoài trời an toàn và nằm gần các khu dân cư. Cho dù bạn đang tìm kiếm một nơi để bắt đầu theo đuổi đam mê của mình bằng con đường học thuật hay muốn cùng gia đình định cư ở vùng đất tuyệt đẹp bên cạnh bờ biển phía đông của Canada, vậy thì nên cân nhắc về Nova Scotia như một lựa chọn hàng đầu nhé!

DMCA.com Protection Status

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: