Trường Đại học Monash University, đại học lâu đời ở Victoria, Úc

Trường Đại học Monash University thành lập năm 1958, là một trường đại học trẻ, triển vọng, tiến bộ và lạc quan. Monash University cung cấp chương trình giáo dục hàng đầu tại Úc và là một trong các trường đại học thuộc nhóm Go8 danh tiếng với hơn 50.000 sinh viên đăng ký.

+Vì sao nên du học tại trường Monash

-Trường có rất nhiều hoat động ngoại khoá và CLB để sinh viên tham gia hoạt động và tổ chức

-Trường thuộc top 1% các trường đại học có chất lượng giáo dục và nghiên cứu tốt nhất thế giới

- Trường có rất nhiều hoạt động gắn sinh viên với công việc thực tế và chương trình được thiết kế để cân bằng giữa kiến thức và năng lực chuyên môn khi sinh viên tốt nghiệp

-25/75 trường Đại học tốt nhất Thái Bình Dương 2018

-#38 Trường có nhiều sinh viên nhất thế giới (Time Higher Education 2018)

-#59 Khả năng có việc làm sau tốt nghiệp (QS Ranking 2019)

-#84 Trường đại học thế giới (Time Higher Education 2019)

-#91 Các trường học thuật trên thế giới năm 2019

-Lãnh đạo các công ty thành công nhất trên thế giới đều có chung nhận định Monash là trường đại học ưu tiên để tuyển chọn sinh viên tốt nghiệp.

+Cơ sở vật chất

-Hệ thống thư viện và cơ sở vật chất của Monash rất hiện đại và thân thiện với sinh viên, kể cả những sinh viên có nhu cầu đặc biệt (khuyết tật vận động, khuyết tật nghe nhìn). Trường có cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt cho sinh viên khuyết tật để đảm bảo sự bình đẳng cho các bạn.

-Monash là một môi trường đa văn hóa với sinh viên quốc tế đến từ nhiều nơi và chiếm tỷ lệ tương đối so với sinh viên bản địa. Do đó các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế để ổn định cuộc sống, hòa nhập văn hóa và thích nghi với phương pháp học tập được trường thường xuyên tổ chức, thông qua các hội thảo, hoạt động ngoài trời và dã ngoại, và gặp gỡ với cán bộ tham vấn tâm lý.

+Vị trí địa lý

Trường Monash nằm ở thành phố Melbourne, bang Victoria của Úc. Monash có một số campus tại Victoria và một số quốc gia (Ý, Nam Phi, Trung Quốc, Malaysia). Campus chính của trường ở Clayton (cách trung tâm Melbourne khoảng 20 km). Các campus tại Victoria đều có xe shuttle bus di chuyển miễn phí để bạn đi lại khi cần.

+Chương trình học

Dù bạn muốn theo học lĩnh vực gì, Đại học Monash cũng sẽ có khóa học tương ứng. Nhà trường cung cấp rất nhiều khóa học trải dài trên nhiều cấp bậc từ cử nhân, đến thạc sĩ và tiến sĩ. Bên cạnh các chương trình chuyên khoa (specialist degree) tập trung vào duy nhất một chuyên ngành, trường còn có chương trình toàn diện (comprehensive degree) giúp bạn có thể khám phá nhiều lĩnh vực khác nhau trước khi chọn học một chuyên ngành chính, và chương trình cấp bằng kép (double degree) cho phép sinh viên theo học song song hai lĩnh vực cùng một lúc. Có đến hơn 140 chương trình bằng kép tại Monash.

Về chuyên ngành đào tạo, Monash hiện có 10 khoa, đào tạo khoảng 75 chuyên ngành khác nhau. Đến đây, bạn có thể chọn trong số 160 chương trình đại học và 240 chương trình sau đại học để tìm ra khóa học phù hợp với mình nhất. Các khoa của trường gồm: Nghệ thuật, Thiết kế và Kiến trúc, Khoa học nhân văn và xã hội, Kinh tế học và Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Luật, Y tế, Khoa học sức khoẻ và Điều dưỡng, Dược, Khoa học.

+Học phí và phí sinh hoạt

Học phí:

Đại học: $42.080

Cao học: $37.640

Học nghề: $28.310

Phí sinh hoạt: $23.660

Kí túc xá: $10.658

+Nhập học: Tháng 2, 7

Trên đây là một vài thông tin về trường Đại học Monash, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để cập nhật thêm các thông tin chi tiết khác nhé!

 

 

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: