Trung tâm tư vấn du học uy tín tại Hà Nội

Với xu thế toàn cầu hóa cùng với việc xã hội đang hướng đến nền công nghiệp 4.0, thì du học  là một trong nhưng  từ khóa rất phổ biến trên thế giới hiện nay, và Việt Nam cũng không nằm ngoài trào lưu đó. Hiện nay tại Việt Nam nhu cầu du học đang ngày càng tăng cao, trở thành mối quan tâm lớn đối với các bậc phụ huynh muốn hướng đến cho con cái một môi trường học tập tốt cũng như có một tương lai rộng mở hơn.  Đáp ứng nhu cầu ấy thì cũng đi đôi với việc ngày càng có nhiều công ty tư vấn du học “mọc” lên khiến cho việc tìm được một trung tâm tư vấn du học chất lượng và đáng tin cậy là một điều không hề dễ dàng. nếu bạn đang lạc lối giữa “rừng” các trung tâm du học mà không biết nên chọn nơi nào, hãy đến với IGE! “Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là tìm được môi trường tốt nhất cho mỗi em học sinh” . Đó cũng chính là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi suốt những năm qua.

Tại sao lại là IGE?

1. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, đội ngũ chuyên gia tư vấn du học cố vấn trẻ, trí thức, nhiều năng lượng và luôn tận tâm. Chúng tôi luôn cung cấp mọi thông tin giá trị về môi trường giáo dục mà bạn muốn theo học, cũng như giúp cho các bạn trẻ có một cái nhìn hoàn thiện hơn về mục tiêu, các chương trình hay khóa học phù hợp dựa vào năng lực, nguyện vọng cũng như điều kiện tài chính của từng học viên.

trung tâm tư vấn du học uy tín tại hà nội

2. Dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo

Trung tâm luôn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho các bạn học viên ngay từ bước đầu đến khi các bạn hoàn thành việc học, hạn chế được tối đa mọi rủi ro hay khó khăn gặp phải:

 • Tư vấn, lập kế hoạch phù hợp nếu có yêu cầu.
 • Đăng kí nhập học tại trường các bạn theo học.
 • Giúp đỡ về nơi ở.
 • Chuẩn bị hồ sơ xin thị thực du học.
 • Hoàn tất các giấy tờ bảo hiểm, vé máy bay.
 • Dịch vụ giám hộ.
 • Đông hành cùng học viên trong suốt quá trình học tập.

3. Về thị thực du học

Hiện nay việc xin thị thực du học vẫn còn rất phức tạp và luôn là khó khăn lớn nhất đối với các bạn học viên. Nhưng với dịch vụ tư vấn du học chất lượng, có đầy đủ kiến thức và nắm rõ quy trình  thì các bạn hãy yên tâm vì sẽ được chuẩn bị đầy đủ về hồ sơ theo đúng yêu cầu của Lãnh sự quán/Đại sứ quán các nước để đem lại hiệu quả cao nhất. Trung tâm du học IGE vẫn đang duy trì tỉ lệ thành công trong việc xin thị thực du học dành cho học viên.

4. Chi phí hiệu quả

Ngoài việc giúp đỡ phụ huynh và học viên rút ngắn thời gian hoàn thành một hồ sơ hoàn chỉnh, là đồng nghĩa với việc trung tâm sẽ giúp các bạn tiết kiệm được các khoản chi phí không cần thiết, tránh nhiều trường họp do gia đình không nắm rõ được các chính sách, làm hồ sơ bị sai hay không đầy đủ, sẽ phải bỏ thêm một khoản chi phí không nhỏ, thậm chí còn phải làm lại từ đầu.

Điểm mạnh của trung tâm du học IGE tphn là minh bạch về tài chính, là đại diện tuyển sinh chính thức cho các trường nước ngoài nên sẽ thu phí rất hợp lí. Ngoài ra nhờ có mỗi quan hệ đối tác rộng rãi, nên các bạn học viên cũng sẽ nhận được nhiều thông tin về học bổng giá trị cũng với những khoản học phí ưu đãi không nhỏ. Có thể coi đây là một lợi ích lớn dành cho các bạn khi muốn giảm bớt gánh nặng về vấn đề tài chính cho gia đình.

5. Luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng

 • Tại IGE là nhưng gì chúng tôi quan tâm và tận tụy, sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi.
 • Chúng tôi vui khi học viên xác định được rõ mục tiêu, đạt được kết quả như nguyện vọng và tìm được cho mình môi trường học tập phù hợp.
 • Thông qua việc phân tích thông tin của học viên, nghiên cứu thị trường giáo dục trên thế giới, chiến lược rõ ràng, chúng tôi sẽ đưa các bạn đến đích một cách nhanh nhất.
 • Chúng tôi kết hợp giữa kinh nghiệm cùng với nguồn trí thức trẻ để phát huy một cách hiệu quả và không bị giảm giá trị theo thời gian.
 • Hơn nữa, đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ học viên một cách tận tâm nhất, đưa ra các giải pháp tốt nhất nhằm giúp các bạn học viên không bị mông lung, tiết kiệm được thời gian để các bạn có thể tập trung hơn vào mối quan tâm hàng đầu – học tập.
 • Nâng cao kĩ năng tư vấn là một điều thiết yếu của tư vấn viên để hiểu rõ hơn về nghiệp vụ cũng như luôn đảm bảo việc làm hài lòng mọi thắc mắc của học viên.
 • Hiểu rõ hơn về nhu cầu của các bạn học viên, là một bức tranh rõ ràng giúp chúng tôi xác định được bước đi tiếp theo.
 • Chúng tôi có thể là một trung tâm tốt nhất nhưng không có gì quan trọng nếu như không có sự tin tưởng từ các bạn học viên.

6. Chúng tôi là những chuyên gia trong ngành

Có rất nhiều cách để bạn có thể tìm được một trung tâm tư vấn du học tại Hà Nội hiện nay, bạn có thể được nghe giới thiệu thông qua bạn bè, người thân hay đơn giản là tìm kiếm trên Internet, qua cac Web Online và đọc về các đánh giá.

Nhưng khi tìm thấy thì bạn lại mất một thời gian để tìm hiểu sâu hơn về trung tâm đó. 

Điều này rất quan trọng vì khi nhìn vào kinh nghiệm cũng như thành quả của họ, thì bạn sẽ có sự tin tưởng hơn về nơi mà bạn có thể gửi gắm trong một hành trình dài. Đó là những gì chúng tôi muốn hướng tới.

7. Chăm sóc khách hàng toàn diện

 • Học viên khi có bất kì thắc mắc nào sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ tận tâm từ đội ngũ nhân viên tại trung tâm.
 • Luôn có form tin nhắn trong mục liên hệ, học viên chỉ cần điền đầy đủ thông tin cũng như câu hỏi thắc mắc, các chuyên viên tư vấn du học bên trung tâm sẽ tư vấn miễn phí cho bạn 24/7.
 • Trung tâm luôn có chính sách rõ ràng về việc bồi thường lại cho khách hàng nếu có bất kì sơ suất gì.
 • Rất đơn giản phải không? Đường dây hotline của trung tâm luôn chờ đón cuộc gọi từ các bạn, sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của các bạn. Trung tâm rất vui lòng được quan tâm các bạn một cách tốt nhất.

8. Bạn sẽ nhận được gì khi du học cùng IGE?

Đem đến một dịch vụ tư vấn du học tổng thể, đưa ra một lộ trình học phù hợp về tài chính, độ tuổi, mục đích du học cho từng khách hàng. Giải quyết các vấn đề du học mà khách hàng gặp phải thông qua 4 bước: Tư vấn du học, đăng ký học và xin học bổng, làm thủ tục visa, hướng dẫn nhập học.

 • Miễn phí kiểm tra kĩ năng, giúp học viên xác định được trình độ của bản thân.
 • Tư vấn miễn phí chất lượng với nhiều lời khuyên hữu ích và thiết thực.
 • Hoàn tất giấy tờ, thủ tục, hồ sơ nhanh chóng kể cả các hồ sơ khó.
 • Xác định kế hoạch tương lại và điểm trường phù hơp nhất cho học viên trên thị trường đa dạng ở Mỹ, Canada, AnhÚc, Newzealand
 • Xây dựng chiến lược ghi danh hiệu quả: nghiên cứu thị trường, chuẩn bị học bạ, kì thi, thư giới thiệu, visa thị thực,…
 • Khả năng đỗ visa lên đến 90%.
 • Luôn đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học tập.
 • Minh bạch, rõ ràng trong vấn đề tài chính.
 • Rõ ràng trong vấn đề ưu đãi.

Tư vấn du học Úc, tư vấn du học Mỹ, tư vấn du học Canadatư vấn du học Anhtư vấn du học Newzealand hay bất kì quốc gia nào khác trên thế giới – chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn miễn phí chất lượng nhất với những lời khuyên hữu ích và thiết thực cho tương lai của bạn. Để tìm hiểu sâu hơn về các chương trình IGE cung cấp, các bạn các bạn hãy để lại thông tin bản thân và chúng tôi sẽ gửi thông tin ngay cho bạn qua email hoặc đến tận nhà. 
IGE  –  Đồng hành cùng bạn trên mỗi bước đường thành công!

Trung tâm tư vấn du học | IGE

Bình luận:
binh-luan

Trịnh Văn Tim

Thưa quý trung tâm! Em đang muốn tìm hiểu về các khoản phí du uc cho em gái em vừa tốt nghiệp cấp 3. vậy anh chị có thể cho em biết gồm những khoản phí nào và phí cho từng loại phí không ạ?

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: