Du học Canada ngành hàng không tại Fanshawe College

Ngành hàng không đang trở nên “hot” hơn bao giờ hết khi nhu cầu di chuyển của con người bằng đường hàng không đang ngày càng tăng cao. Ngành học này sẽ rất phù hợp nếu bạn là người yêu thích khám phá khắp các nơi trên thế giới với vai trò là phi công, tiếp viên hàng không cho các hãng hàng không lớn, hoặc có thể làm những công việc dưới mặt đất và đảm bảo an toàn cho khách hàng trên các chuyến bay. CANADA mạnh về các chương trình đào tạo phi công hay kỹ sư kỹ thuật máy bay, hãy cùng IGE ghé thăm xứ sở lá phong và tìm hiểu ngành hàng không tại đây có điều gì thú vị đang chờ đợi các bạn du học sinh nhé!

Du học Canada ngành hàng không

NGÀNH HÀNG KHÔNG LÀ GÌ?

Hàng không là thuật ngữ nói đến việc sử dụng máy bay, máy móc, khí cụ do con người chế tạo ra có thể bay được trong khí quyển. Nói chung hơn, thuật ngữ này cũng mô tả những hoạt động, những ngành công nghiệp, và những nhân vật nổi tiếng liên quan đến máy bay, máy móc và khí cụ bay.

TẠI SAO NÊN CHỌN NGÀNH HÀNG KHÔNG?

1. Thuộc nhóm ngành phát triển mạnh mẽ tại hầu hết các quốc gia trên thế giới

Hiện nay, nền kinh tế đang dần bị bão hòa bởi có rất nhiều các ngành nghề với sức cạnh tranh cao, tuy nhiên sức nóng của ngành hàng không chưa bao giờ giảm sút. Bởi số lượng hành khách có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không đang tăng lên không ngừng, và được dự doán sẽ tiếp tục tăng mạnh trong các năm tiếp theo.

2. Cơ hội việc làm rộng mở và thu nhập ấn tượng

Ngành hàng không ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc nhu cầu về nhân lực cũng tăng lên đáng kể. Riêng ở Việt Nam, đã có khá nhiều hãng hàng không lớn như: Vietnam Airline, Jetstar Pacific, Vietjet Air và Bamboo Airways. Nếu bạn có mong muốn làm việc trong ngành hàng không, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm nhiều cơ hội tại các hãng hàng không quốc tế tại các quốc gia khác trên thế giới.

3. Cơ hội du lịch và trải nghiệm nhiều nền văn hóa

Toàn bộ các hãng hàng không trên thế giới đều có vé ưu đãi cho nhân viên của mình, và giá vé nội bộ ở một số hãng, được giảm lên tới 90%, tức là bạn chỉ phải trả 10% giá vé. Đó là 1 vài lợi điểm của ngành Hàng không, tất nhiên nó cũng sẽ có những điểm trừ như là áp lực cao (đặc biệt là về thời gian và tính chính xác), không được nghỉ Lễ, Tết như các ngành nghề khác.

LỢI ÍCH KHI DU HỌC NGÀNH HÀNG KHÔNG TẠI CANADA

 • Ngành hàng không tại Canada phát triển rất mạnh mẽ và ổn định, là thế mạnh của nhiều trường Đại học tại đây.
 • So với các quốc gia khác cũng đào tạo nhóm ngành hàng không, Canada được đánh giá là nơi có tiêu chuẩn đào tạo cao nhất thế giới.
 • Tại Canada, cơ sở hạ tầng và các trang thiết bị luôn được cung cấp, hoàn thiện để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên.
 • Cơ hội thực tập cao vì ngành hàng không tại Canada luôn thu hút và cần nhiều nhân lực.

HỌC NGÀNH HÀNG KHÔNG TẠI FANSHAWE COLLEGE

1. Tổng quan về Fanshawe College

 • Fanshawe là một trong những trường đại học lớn nhất của Ontario
 • Trường có 4 cơ sở được đặt tại London, Simcoe, St. Thomas và Woodstock – Fanshawe
 • Trường đã đào tạo số lượng sinh viên lớn lên đến 500, 000 với hơn 200 chương trình đào tạo đại học, cao đẳng, chứng chỉ nghề đến 43.000 sinh viên mỗi năm.
 • Chương trình học tại trường tạo điều kiện cho sinh viên phát triển hết tiềm năng bản thân trong một loạt lĩnh vực như: Nghệ thuật Ứng dụng, Hàng không, Kinh doanh, Chăm sóc Sức khỏe, Nhân sự, Nhà hàng - Khách sạn, và Công nghệ.
 • Trường có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao với chất lượng đào tạo đạt chuẩn thế giới.
 • Quy mô lớp học nhỏ, giáo viên hướng dẫn chăm sóc và các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời. Thư viện, phương tiện truyền thông đa phương tiện, hiệu sách, quán cà phê, cơ sở thể thao có sẵn.
 • Trường cung cấp đầy đủ các loại bằng cấp, chuyển giao đại học, văn bằng, chứng chỉ.
 • Fanshawe College có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm đạt tới 93% sau khi tốt nghiệp trong vòng 6 tháng.

Website chính thức của trường: https://www.fanshawec.ca/

2. Một số ngành học chuyên ngành hàng không tại Fanshawe College

 • Aviation Technician - Avionics Maintenance (Kỹ thuật viên hàng không – Bảo trì hệ thống điện tử)
 • Applied Aerospace Manufacturing (Ứng dụng sản xuất hàng không vũ trụ)
 • Aviation Technician - Aircraft Maintenance (Kỹ thuật viên hàng không - Bảo dưỡng máy bay
 • Commercial Flight and Aviation Leadership (Lãnh đạo chuyến bay thương mại và hàng không)
 • Aviation Technology - Aircraft Maintenance and Avionics (Công nghệ hàng không - Bảo dưỡng máy bay và Hệ thống điện tử)
 • Aviation Technician - Aircraft Maintenance Testimonials (Kỹ thuật viên hàng không – Chứng thực bảo dưỡng máy bay)

3. Lợi thế học ngành hàng không tại Fanshawe College

 • Fanshawe College là trường công lập lớn nhất Canada và ngành hàng không là ngành thế mạnh của trường
 • Trường có khu học xá riêng biệt, chuyên để phục vụ cho sinh viên theo học chuyên ngành hàng không. Tại đây cung cấp đầy đủ các trang thiết bị cho sinh viên được thực hành các công việc kỹ thuật, bảo dưỡng máy bay, các hệ thống điện tử…
 • Chương trình đào tạo ngành hàng không được thiết kế riêng biệt giữa lý thuyết và thực hành. Học sinh sẽ học lý thuyết tại trường và có cơ hội thực hành dưới sự đào tạo của hãng hàng không danh tiếng Diamond Airline.
 • Với bề rộng kiến thức nền tảng và chuyên ngành, sinh viên có cơ hội tìm kiếm công việc tại trong và ngoài nước, từ đó tăng cơ hội định cư.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC IGE
Địa chỉ: 135 Đội Cấn, Tòa Nhà Kính Hồ 7 gian, Ba Đình, Hà Nội
Phone: 038 806 78 79
Hotline: 098 664 40 00 ( Ms.Huệ )

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: