Du học Canada tại cao đẳng Camosun bang British Columbia

94% sinh viên đã tốt nghiệp hài lòng với chương trình giảng dạy của trường Camosun, 84% sinh viên tốt nghiệp có cơ hội làm việc tại Canada - đó là những con số ấn tượng về ngôi trường này.

 cao đẳng camosun

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Cao đẳng Camosun là một trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu và lớn nhất ở bang British Columbia, Canada. Mỗi năm tại đây chào đón hơn 700 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau với nhiều ngành học đa dạng như: Kinh doanh (Kế toán, Marketing, Quản trị kinh doanh,…), Khoa học & Máy tính, Nghệ thuật (Kiến trúc, Âm nhạc, Truyền thông kỹ thuật số,…), Chăm sóc sức khỏe (Nha sĩ, Y sĩ,…), Quản trị Du lịch/ Khách sạn, Thể thao….

Các cơ sở đào tạo
Cao đẳng Camosun có 2 khu học xá tại Lansdowne và Interurban

Địa điểm tọa lạc
2 Campus của Camosun đều nằm tại thủ phủ Victoria xinh đẹp của tỉnh bang British Columbia. Thành phố này nằm ở phía Nam của đảo Vancouver ngoài khơi biển Thái Bình Dương nên có thời tiết ôn hòa, dễ chịu nhất Canada. Vào mùa đông, nhiệt độ từ 0 – 10 độ, mùa hè từ 20 – 30 độ, mùa xuân từ 10 – 17 độ.

Cả 2 khuôn viên của trường cao đẳng Camosun đều nằm ở những khu vực phát triển với hệ thống giao thông công cộng thuận lợi, nhiều cửa hàng và trung tâm thương mại, các khu vui chơi và danh lam thắng cảnh xung quanh.

Các ngành đào tạo thế mạnh
Arts; Business; Computer Engineering; English Language; Health & Human Services; Science & Technology; Sport & Exercise

Cơ sở vật chất của Camosun
Tại Lansdowne campus:

 • Các tòa học xá Isabel Dawson, Dental, Dunlop, Ewing, tòa học xá cho chuyên ngành nghệ thuật…
 • Trung tâm chăm sóc sức khỏe trẻ em
 • Phòng gốm vừa là nơi trưng bày vừa là nơi các bạn tạo ra sản phẩm mới
 • Phòng sinh viên là nơi hoạt động của các hội nhóm sinh viên trong trường
 • Phòng thể dục thể thao đa năng phục vụ mục đích tập luyện và thi đấu nhiều môn thể thao

Tại Interurban campus:

 • Nhà kính phức hợp
 • Phòng thí nghiệm lâm nghiệp
 • Trung tâm giáo dục thể dục thể thao
 • Thư viện chuyên ngành
 • Phòng máy tính có thể truy cập internet

Website chính thức của trường:  http://camosun.ca/

du học camosun

NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC CANADA TẠI CAO ĐẲNG CAMOSUN

 1. Là trường Cao đẳng nằm trong danh sách các trường Miễn chứng minh tài chính, Visa SDS thần tốc với nhiều thuận lợi trong xét duyệt
 2. Camosun cũng là một trong những trường có chi phí thấp nhấp tại Canada, và thấp hơn nhiều so với chi phí du học các nước Anh, Mỹ với chất lượng không hề thua kém.
 3. Tại Cao đẳng Camosun, sinh viên còn có thể ghi danh vào các câu lạc bộ năng khiếu, hay thể dục thể chất để phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.
 4. 93% sinh viên tốt nghiệp gần đây hài lòng / rất hài lòng với giáo dục tại Cao đẳng Camosun
 5. 91% sinh viên tốt nghiệp bậc đại học được tuyển dụng hoặc theo đuổi các nghiên cứu sâu hơn
 6. Sinh viên sau khi ra trường có cơ hội ở lại Canada 3 năm để tìm việc, đây là tiền đề tốt để có thể được làm việc tại đất nước có nền kinh tế phát triển này. Ngay từ khi còn đang học tại trường Cao đẳng Camosun, học sinh cũng có thể làm việc khi đăng ký các chương trình kết hợp giữa học tâp và làm việc (The combined study and work programs), làm thêm 20 giờ/tuần ngoài khu học xá trong khi theo học khóa học chính quy (full-time) tại Camosun College. Để được đi làm sinh viên cần phải học một chương trình học thuật tại Canada tối thiểu 6 tháng.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Một số ngành học tại Camosun

 • Khoa học máy tính
 • Quản trị du lịch, khách sạn
 • Kinh doanh ( Kế toán, quản trị kinh doanh, marketing…)
 • Thể thao
 • Nghệ thuật ( Âm nhạc, Kiến trúc, Truyền thông kỹ thuật số…)
 • Chăm sóc sức khỏe ( Y sĩ, Nha sĩ,…)

Các chương trình học phổ biến tại Camosun

Chương trình tiếng Anh (ESL): 
Dành cho những học sinh chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào cho các khóa học thuật. Khóa học được cung cấp trong suốt cả năm học.

Chương trình sự nghiệp: Camosun College cung cấp một loạt các chương trình lấy chứng chỉ và lấy bằng cao đẳng. Chương trình này được xem như là “chương trình sự nghiệp”. Chường trình này cung cấp cho học sinh cơ hội học các kỹ năng ứng dụng và đào tạo chuyên sâu và sẽ mang lại lợi ích cho học sinh khi bắt đầu sự nghiệp.

Chương trình chuyển tiếp đại học:
Đây là một con đường rất thông minh để lấy được tấm bang cử nhân. Sinh viên chỉ cần hoàn thành một hoặc 2 năm khóa học chuyển tiếp tại Camosun College và sau đó chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu của BC – Đại học Victoria (UVic), Đại học British Columbia (UBC) hoặc Đại học Simon Fraser (SFU).

du học canada tại cao đẳng camosun

Các chương trình học chuyển tiếp:  Khóa học về nghệ thuật, kinh doanh, công nghệ.

Chương trình kết hợp giữa học và làm
Tham gia khóa học, sinh viên sẽ được học xen kẽ các kỳ học với thời gian làm việc được trả lương. Chương trình kết hợp tạo cơ hội cho sinh viên đạt được kinh nghiệm làm việc hữu ích của người Canada trong nhiều lĩnh vực: học tập, tiếp thu các kỹ năng và kiến thức ứng dụng,  chọn lựa nghề nghiệp và phát triển sự tự tin.

Yêu cầu đầu vào Cao đẳng Camosun

 • Học sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc 19 tuổi ở thời điểm bắt đầu khóa học
 • IELTS: 5.5 hoặc tương đương

Các kỳ nhập học: tháng 1, tháng 5, tháng 7, tháng 9

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: