Du học Hà Lan: Đại học Khoa học ứng dụng Han

Thứ Fri,
09/04/2021
Đăng bởi Vu Thi Thu Trang

Trường đại học khoa học ứng dụng Han (HAN University of Applied Sciences – Viết tắt là HAN) là một trong 5 trường đại học khoa học lớn nhất Hà Lan.  Trường hiện cung cấp 65 khóa học cử nhân, 21 khóa học thạc sỹ cho hơn 33.000 sinh viên. Trong đó có khoảng 3.000 sinh viên  quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau.

+Tại sao nên chọn trường đại học KHUD Han để du học

Trường đại học khoa học ứng dụng HAN được coi là một trường xuất sắc tại Hà Lan. Trường cung cấp cho sinh viên và nhân viên của mình một môi trường hấp dẫn và chuyên nghiệp để học tập và làm việc.

Mỗi năm tạp chí Elsevier công bố xếp hạng của tất cả các trường đại học khoa học ứng dụng Hà Lan. HAN luôn đạt điểm cao trong bảng xếp hạng này.

Các tổ chức gần đây đã xem xét xếp hạng một số khóa học được cung cấp tại HAN trong top 10 của tất cả các trường đại học khoa học ứng dụng Hà Lan.

Các khóa học Thạc sĩ Quản lý và Khoa học Đời sống của HAN đã nhận được xếp hạng cao nhất cho các khóa học Thạc sĩ ở Hà Lan, theo “Keuzegids Masters 2015”, một bảng nghiên cứu hàng năm cung cấp sự so sánh độc lập giữa các khóa học trong giáo dục đại học ở Hà Lan.

Trong lần gần đây nhất, tạp chí Elsevier xếp hạng trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAN đứng thứ 2 về khoa học ứng dụng lớn nhất ở Hà Lan và một số 20 khóa học được cung cấp tại HAN được xếp hạng top 3 khi so sánh với cùng một khóa học được cung cấp tại các tổ chức khác.

+Cơ sở vật chất

Đại học KHUD HAN có các cơ sở tại Arnhem và Nijmegen. Cả hai cơ sở đều có các cơ sở vật chất tuyệt vời bao gồm các trung tâm nghiên cứu, các cơ sở thể thao, căn tin và nhiều nơi để sinh viên thư giãn.

Các phòng đa phương, các cơ sở công nghệ thông tin tốt, các giảng đường hiện đại, các phòng thí nghiệm công nghệ cao và những nơi giao lưu với bạn học khác. Mỗi tòa nhà đều có căn tin riêng, nơi bạn có thể mua đồ uống và đồ ăn nhẹ. Các quán ăn lớn hơn cũng phục vụ các bữa ăn nóng sốt và có vài quán café để bạn học tập.

Nếu bạn muốn chơi thể thao sau giờ học, bạn có thể tham gia vào các câu lạc bộ thể thao khác nhau tại Arnhem hoặc Nijmegen.

Mạng lưới wifi của HAN cho phép bạn làm việc trên máy tính xách tay của mình 

ở bất kỳ đâu trong khuôn viên trường. 

Hầu hết các khóa học về kinh tế và quản lý, ô tô và kỹ thuật được giảng dạy tại khuôn viên Arnhem của HAN. Khuôn viên Arnhem nằm ở giữa một công viên rộng lớn và có môi trường xanh tươi tuyệt đẹp.

Khoa Giáo dục và Khoa Y tế và Khoa học Xã hội được đặt tại Nijmegen.

Đa phương tiện và trung tâm nghiên cứu tại HAN University of applied sciences

Đại học Khoa học Ứng dụng HAN có 5 trung tâm đa phương tiện và nghiên cứu – 2 ở Arnhem và 3 ở Nijmegen.

Vị trí địa lý

Nằm ở phía Đông Hà Lan, giáp với biên giới Đức, cách thủ đô Amsterdam 1 giờ đi tàu.

+Chương trình học

-Chương trình dự bị tiếng anh

Chương trình dự bị tiếng anh nhằm mục đích trang bị kiến thức Anh văn cho học sinh chưa đủ điều kiện vào thẳng chương trình Đại học hoặc Thạc sỹ.

-Chương trình cử nhân

Có các ngành học: Quản trị kinh doanh quốc tế, Truyền thông, Hóa học, Kĩ sư cơ khí, Tự động hóa, Kĩ sư điện-Điện tử, Khoa học đời sống.

-Chương trình thạc sĩ

Có các ngành học: Engineering systems và khoa học đời sống điện tử

+Chí phí học tập

Chương trình dự bị tiếng: 3.500 EUR/ 6 tháng

Chương trình cử nhân: từ 7.215 EUR – 8.464 EUR/ năm

Chương trình thạc sĩ: từ 15.000 EUR – 18.500 EUR/ khóa

– Khai giảng: tháng 2 và tháng 9 hàng năm

– Hạn nộp hồ sơ: ngày 30/10 và 1/6 hàng năm

+Học bổng của trường

Loại học bổng

Tổng giá trị (EUR)

HAN-INEC

Cử nhân: 30.000 (~ 100% học phí)

Orange Tulip Scholarship

Cử nhân: 12.500 – Thạc sĩ: 5.000

HAN Holland

Cử nhân: 12.500 – Thạc sĩ: 5.000

Honors

Cử nhân: 7.500

Prestige Scholarship

Thạc sĩ: 5.000

Han Merit scholarship

Cử nhân: 2.500

 

Trên đây là một vài thông tin về trường đại học KHUD Han, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhận thêm nhiều thông tin chi tiết và đăng kí du học.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: