Du học Hà Lan: Đại học Leiden Universiteit

Đại học Leiden (Leiden Universiteit) được thành lập năm 1575, là đại học đầu tiên tại Hà Lan, một trong những trường nghiên cứu hàng đầu của Châu Âu. Đại học Leiden cung cấp một số khóa học như y tế, nghệ thuật v.v ở nhiều trình độ khác nhau. Học viện là thành viên của Liên hiệp các trường đại học nghiên cứu Châu Âu và không ngừng phấn đấu đổi mới, bắt kịp tốc độ phát triển của thế giới.

+Tại sao nên du học tại Leiden

-Xếp hạng cao nhất ở châu Âu về Nghệ thuật và Văn học theo Times Higher Education World University Rankings

-Xếp hạng 28 trong những trường Đại học tốt nhất trên thế giới và hạng 61 cho danh tiếng quốc tế

-Academic Ranking of World Universities xếp hạng Đại học Leiden đứng thứ 29 trong các trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới.

-Sinh viên tốt nghiệp tại trường được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và cơ hội cạnh tranh nghề nghiệp cao.

+Cơ sở vật chất

Trường có một thư viện trung tâm, và nhiều khoa, bộ môn cũng có thư viện riêng. Phòng máy tính có sẵn tại các khoa, Trung tâm Sinh viên Plexus Thư viện và Đại học. Học sinh cũng có thể mang máy tính xách tay của mình đến đại học truy cập internet không dây có sẵn. Hơn nữa, trường đại học cung cấp một Trung tâm thể thao, trung tâm ngôn ngữ, một Trung tâm nghề nghiệp của sinh viên, và nhiều tiện nghi khác.

+Vị trí địa lý

Trường nằm ở Leiden là thành phố cổ kính nằm ở phía tây Hà Lan sở hữu vẻ đẹp vô cùng lộng lẫy của nhiều kênh rạch nhỏ, công viên cây xanh, những con sông và di tích cổ còn nguyên vẹn hoàn toàn

Trường có 2 campus tại Leiden và The Hague.

+Chương trình học

Leiden cũng có một trường đại học giảng dạy (ICLON) và một học viện danh dự. Trường cung cấp nhiều chương trình 46 chương trình cử nhân và 73 chương trình thạc sĩ, chương trình tiến sĩ chất lượng cao đa dạng và chương trình liên ngành khác nhau. Ngoài ra, trong Viện Đại học danh dự Leiden bao gôm chương trình Cao đẳng Dự bị đại học, chương trình Cao đẳng Danh dự, Chương trình Lãnh đạo Leiden và Leiden University College The Hague cho sinh viên xuất sắc.

Chi tiết các chương trình tại: http://www.education.leiden.edu/

+Học phí và phí sinh hoạt

-Học phí đối với bậc cử nhân:

Học phí dao động từ 10.800 Eur/1 năm tuỳ thuộc vào ngành học và thời gian theo học

-Học phí bậc Sau Đại học

Học phí dao động từ 17.500 Eur/1 năm tuỳ thuộc vào ngành học và thời gian theo học

-Chi phí sinh hoạt: 928-1378 Eur/1 tháng

+Nhập học: Tháng 2, 9

Trên đây là thông tin về trường Đại học Leiden, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và đăng kí học nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: