Du học hè tại Anh Quốc – trải nhiệm một mùa hè đáng nhớ!

du học hè tại anh

Tại sao lại chọn du học hè ở UK? Các khóa học hè ngắn hạn tại Anh Quốc không những giúp bạn có thêm nhiều kiến thức của môn học mà đôi khi còn là một bàn đạp để bạn tự tin hơn  trong tương lai. Nhiều trường đại học ở Anh mở ra các khóa học hè cho sinh viên quốc tế nhằm giúp các bạn có cơ hội được đến Anh du học trong dịp hè, và các khóa học rất đa dạng cho các bạn lựa chọn tại mọi cấp độ từ cơ bản cho đến nâng cao. 

Các khóa học hè tại UK thường kéo dài từ 1-5 tuần vào tháng 6, tháng 7 và tháng 8 cùng với chỗ ở, bữa ăn, các hoạt động xã hội đều bao gồm trong học phí. Ngoài ra các khóa học hè còn tổ chức nhiều buổi học dã ngoại cho sinh viên tại các địa điểm nổi tiếng ở Anh, thăm quan các bãi biển cũng như tham gia vào những sự kiện đặc biệt.

Chắc hẳn các bạn đều sẽ hiểu được những lợi ích gì khi du học hè ở Anh đúng không? Ví dụ như giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh hơn, học hỏi được nhiều kĩ năng mới, tự tin hơn, làm đẹp hơn cho CV của bạn,…Vì vậy đừng để mùa hè trôi qua một cách nhàm chán nhé!

Bài viết dưới đây chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn một vài chương trình học hè ngắn hạn tại Anh dành cho sinh viên nước ngoài !

1. Dukes International Summer School – Canford School

Trường học hè Dukes International là một lựa chọn thú vị dành cho các học sinh quốc tế muốn cải thiện khả năng tiếng Anh cũng như trải nghiệm cuộc sống tại một trong những khu học xá ấn tượng nhất UK. Trường có cơ sở vật chất hiện đại với 20 sân tennis, bể bơi trong nhà, nhà hát và sân golf. Chương trình học hè tại Canford School không những chỉ giảng dạy chương trình tiếng Anh mà còn giới thiệu đến học viên về chương trình kinh doanh hay quan hệ quốc tế. Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn chương trình học hè về các môn học thuật chung như anh văn, lịch sử, khoa học, viết sáng tạo,…Các bạn có thể tham gia vào các hoạt động cho sinh viên vào buổi chiều và buổi tối, và được nghỉ 2 ngày cuối tuần.

Độ tuổi: 11-15.

Khai giảng: 09,23,30 tháng 7

Thời lượng: 2,3,4,5 tuần.

Học phí:

 • 2 tuần: £2,900.
 • 3 tuần: £4,350.
 • 4 tuần: £5,600.
 • 5 tuần: £7,250. 

2. Heading Oxford Summer School – Heading School

Trường hè Heading Oxford thực sự hoàn hảo dành cho các bạn học sinh ở lứa tuổi lớn hơn một chút khi muốn cải thiện trình độ tiếng Anh và học tập trong một ngôi trường lỗng lẫy tại Anh Quốc. Chỉ mất 15 phút đi bộ từ trung tâm lịch sử thành phố, Heading School  là một trường giảng dạy chất lượng, trang bị cho học sinh kiến thức vững chắc để học lên chương trình cao đẳng hoặc bậc học cao hơn. Học sinh sẽ được học 15 giờ tiếng Anh 1 tuần. Bạn có thể chọn học khóa General English hoặc Summer Study, tất cả các lớp đều có học sinh quốc tế và sĩ số tối đa là 15 học sinh và sẽ được học chủ yếu về các kĩ năng cần thiết mà nhu cầu hiện nay yêu cầu như giao tiếp, nghiên cứu, thuyết trình,. Vào cuối khóa học các bạn cần làm 1 bài thuyết trình ngắn bằng tiếng Anh. Vào buổi chiều bạn có thể tham gia vào 1 vài hoạt động như nghệ thuật, thiết kế, nhảy múa, nói, viết tiếng Anh,…

Độ tuổi: 13-16 tuổi.

Khai giảng: 16,30 tháng Bảy, 06 tháng Tám.

Thời lượng: 2,3,4,5 tuần.

Học phí:

 • 2 tuần: £2,900.
 • 3 tuần: £4,350.
 • 4 tuần: £5,800.
 • 5 tuần: £7,250.

3. Pre-GCSE Course – Wellington School

Khóa học này phù hợp với các bạn sinh viên quốc tế có kế hoạch và mong muốn được vào học tại trường nội trú ở Anh hoặc đơn giản chỉ muốn trải nghiệm giáo dục Anh trong mùa hè. Các khóa học bao gồm tiếng Anh chuyên sau hoặc tiếng Anh qua kịch, và nhiều lựa chọn khác nữa. Khóa học cung cấp nhiều hoạt động mỗi ngày kể cả vào cuối tuần. 

Độ tuổi: 13-15 tuổi.

Khai giảng: 09,22 tháng Bảy, 05 tháng Tám.

Thời lượng: 2,4,6 hoặc 8 tuần.

Học phí:

 • 2 tuần: £2,680.
 • 4 tuần: £4,960.
 • 6 tuần: £7,440.
 • 8 tuần: £9,920.

4. Science, Technology & Engineering – Taunton School

Khóa học này thực sự phù hợp với các bạn yêu thích công nghệ hiện đại. Với sĩ số tối đa chỉ 15 học sinh 1 lớp, 2 tuần học sẽ đem đên những trải nghiệm tuyệt vời dành cho các bạn du học sinh.

Mỗi ngày các bạn sẽ được học 3 giờ học tiếng Anh, được thiết kế để giúp học sinh phát triển 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, ngoài ra bạn cũng được phát triển về từ vựng và phát âm. 

Học song song với tiếng Anh, bạn sẽ có 2 giờ mỗi ngày để thực hành và học chuyên sâu kiến thức về khoa học, công nghệ và kỹ sư. Trong suốt quá trình học, các bạn sẽ tìm tòi, nghiên cứu, thiết kế và xây dựng và đưa ra các ý tưởng để hoàn thành sản phẩm.

Độ tuổi: 13-17 tuổi.

Khai giảng: 30 tháng Sáu, 14,28 tháng Bảy.

Thời lượng: 2 tuần.

Học phí: £2,000.

5. Oxford College Summer School

Trường học hè Oxford College nằm trong 2 khu học xá chính của Oxford University. Với các khóa học về tiếng Anh và các ngành học phù hợp khác, trường cũng hay mở nhiều hội thảo để chuẩn bị hành trang cho các bạn muốn học lên đại học tại UK. Chương trình có 22 giờ học mỗi tuần, bao gồm General English và các lựa chọn môn học khác như kinh doanh và lãnh đạo, lịch sự nghệ thuật, luật, khoa học tự nhiên, văn học, kinh tế, chính trị,….Khóa học này cũng có nhiều các hoạt động văn hóa, xã hội cho học sinh.

Độ tuổi: 15-17.

Khai giảng: 2,16,30 tháng Bảy.

Thời lượng: 2,4 hoặc 6 tuần.

Học phí: 

 • 2 tuần: £3,700.
 • 4 tuần: £7,400.
 • 6 tuần: £11,100.

Trên đây là một vài gợi ý cho các khóa du học hè ngắn hạn tại Anh Quốc, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều lựa chọn khác tại trang web sau: https://www.academiccourses.com/Summer-courses/United-Kingdom

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: