Du học MBA tiết kiệm chi phí tại Trường thương mại London

Nếu lựa chọn học MBA với chi phí thấp, bạn sẽ bị chinh phục bởi Trường Thương mại London (London School of Commerce). Trường có số sinh viên theo học ngành Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) lớn nhất nhì châu Âu.

Trường thương mại London

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

1. Cơ sở hình thành

Trường Thương mại London - London School of Commerce/School of Technology and Management (LSC/STM) được công nhận bởi Hội đồng thẩm định giáo dục Đại học và sau Đại học khối các trường tư thục của Anh quốc.

Trường luôn tự hào là một trong những lựa chọn tốt nhất cho du học sinh khi cung cấp  được các chương trình giáo dục đào tạo chất lượng cao với mức học phí vô cùng hấp dẫn. Tuyệt vời hơn nữa trường nằm tại thủ đô của Vương Quốc Anh nên bằng cấp được đánh giá cao và cơ hội việc làm lớn.

Hiện nay, LSC đã và đang được khẳng định là trường ngoài công lập thành công nhất tại UK với số lượng sinh viên MBA lớn nhất Châu Âu. STM là phân hiệu hai của trường, đào tạo chuyên sâu về các ngành Kinh tế học, Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin.

LSC với hai đại học lớn của Anh quốc là: University of East London(UEL) và University of Wales Institute, Cardiff (UWIC). Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ nhận bằng chính thức từ một trong hai trường Đại học này, những tấm bằng được công nhận toàn cầu. 

2. Vị trí địa lý

Tọa lạc tại thủ đô London của Vương Quốc Anh.

3. Cơ sở vật chất

Trường có đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại như: máy chiếu, thư viện, phòng máy tính,… phục vụ tối đa cho nhu cầu học tập của sinh viên. 

II. VÌ SAO TẠI TRƯỜNG THƯƠNG MẠI LONDON CÓ NHIỀU DU HỌC SINH QUỐC TẾ NHƯ VẬY?

  • Trường tọa lạc ngay trung tâm London rất tiện lợi và dễ dàng cho sinh viên trong việc đi lại.
  • Trường nằm trong top trong 100 trường đầu tiên tại Vương quốc Anh đạt danh hiệu Highly Trusted Sponsor – Chứng nhận độ tin cậy cao nhất và trường luôn giữ vững danh hiệu này cho đến nay.
  • Được tuyên dương là trường ngoài công lập thực hiện tốt nhất những quy định của Cục quản lý di trú Anh (UKBA) vào tháng 7/2012 do chính Giám đốc UKBA lựa chọn.
  • Có hệ thống quản lý độ chuyên cần của sinh viên hiện đại. Sinh viên phải điểm danh bằng dấu vân tay thông qua hệ thống Biometric trang bị tại từng phòng học, cho từng giờ học.
  • Bên cạnh chất lượng giáo dục cao, LSC Group còn đem đến cho sinh viên nhiều ưu đãi lớn hơn nữa về chi phí học tập nhất là ngành MBA đồng thời trường liên tục có các chính sách học bổng và học phí ưu đãi nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Mục đích hàng đầu là tạo điều kiện để sinh viên quốc tế được tiếp cận nền giáo dục tiên tiến bằng một mức chi phí tối thiểu. 
  • Trong 1 năm học, sinh viên học 3 học kì thay vì 2 học kỳ như các trường khác, thời gian học được rút ngắn mà vẫn đảm bảo chương trình học, tận dụng tối đa cơ sở vật chất cũng như nguồn lực giảng dạy, đồng thời tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho sinh viên.
  • Trường có thể xét chuyển tiếp (vào năm cuối của chương trình Đại học) nếu sinh viên mới học xong hệ Cao đẳng hoặc chưa hoàn thành chương trình Đại học tại Việt Nam và các nước khác.
  • Trường đào tạo miễn phí khóa tiếng Anh 8 tháng, đây là một ưu ái đặc biệt cho những sinh viên đăng ký học Đại học và Cao học tại trường.
  • LSC có nhiều kỳ nhập học trong một năm, điều này rất thuận lợi cho sinh viên lựa chọn thời điểm nhập học phù hợp nhất.

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 Du học MBA tiết kiệm chi phí tại Trường thương mại London

Chương trình dự bị Đại học

- Ngành học: Tài chính; Quản trị; Công nghệ thông tin và kinh doanh
- Khai giảng: tháng 9, tháng 1
- Thời gian: 8 tháng
- Yêu cầu: + Trên 18 tuổi
       + Tốt nghiệp lớp 12
       + IELTS trên 5.5
- Học phí: 3.950 GBP

Chương trình Đại học

- Ngành học: Tài chính; Quản trị; Công nghệ thông tin và kinh doanh
- Khai giảng: tháng 2, 4, 6, 8, 10 và 11
- Thời gian: 6 kỳ (tương đương 2 năm)
- Yêu cầu: + Trên 18 tuổi              
         + Hoàn thành chương trình A level hoặc tương đương
         + IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)
- Học phí: 8.950 GBP/2 năm

Chương trình Thạc sỹ

- Ngành học: Quản trị kinh doanh; Công nghệ thông tin; Quản trị du lịch quốc tế; Quản trị khách sạn quốc tế
- Khai giảng: tháng 2, 4, 6, 8, 10, 11
- Thời gian: 12 tháng hoặc 16 tháng
- Yêu cầu: + Trên 21 tuổi                  
         + Hoàn thành chương trình cử nhân chuyên ngành liên quan (GPA trên 6.5)
         + IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)
- Học phí: 4.950 GBP/12 tháng hoặc 5.450 GBP/16 tháng

Chương trình Dự bị ĐH + ĐH

- Ngành học: Tài chính; Quản trị; Công nghệ thông tin và kinh doanh
- Khai giảng: tháng 2, 4, 6, 8, 10, 11
- Thời gian: 3 năm
- Yêu cầu: + Hoàn thành chương trình lớp 11 hoặc tốt nghiệp THPT 
         + IELTS 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.0)
- Học phí: 9.950 GBP/năm

Tiếng Anh

- Khai giảng: hàng tháng
- Thời gian: 6 – 8 tháng
- Học phí: 2.950 GBP/8 tháng hoặc 2.450 GBP/6 tháng

Các hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh đó, sinh viên LSC và STM còn được tham gia các hoạt động thể thao vui chơi giải trí ngoài giờ học tại trường hoặc các trung tâm giải trí trong thành phố, các hoạt động ngoại khoá đến các thành phố ở Anh Quốc hoặc các thành phố lớn ở Châu Âu như Amsterdam, Paris, Roma,… được tổ chức hàng năm ở mỗi kỳ học.

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: