Du học Mỹ tại Đại học St.Thomas

Từ lâu Mỹ đã một cái nôi nổi tiếng về du học, mà rất nhiều du học sinh khao khát được đến học tập trải nghiệm một lần trong đời.Trường University of St. Thomas, Saint Paul, Minnesota là lựa chọn lí tưởng cho nhiều du học sinh với đa dạng chương trình học và chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

TỔNG QUAN VỀ ĐẠI HỌC ST.THOMAS MỸ 

Địa điểm tọa lạc

Trường University of St. Thomas được thành lập năm 1885. Đây là trường đại học tư thục lớn nhất ở bang Minnesota, Hoa Kỳ nằm ở trung tâm thành phố Twin. Một điểm cộng lớn đó là  khuôn viên của trường gần rất gần với sân bay và 2 khu đô thị sầm uất St. Paul và Minneapolis. Mặt tiền hướng ra sông Mississipi, “hai thành phố song sinh” này rất nổi tiếng về sự sạch sẽ, văn minh và chi phí sinh hoạt hợp lý cho du học sinh quốc tế.

Các ngành học thế mạnh của trường thiên về khoa học nhân văn

Website chính thức của trường: https://www.stu.ca/

ĐẠI HỌC ST.THOMAS MỸ 

NHỮNG LÝ DO NÊN LỰA CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC ST.THOMAS MỸ

 • Nằm ở vị trí đắc địa là trung tâm thành phố Twin và dòng sông Mississipi hiền hòa, cách trung tâm thành phố Minneapolis, ST. Paul không xa nên sinh viên hoàn toàn có thể đi bộ đến các khu mua sắm, nhà hàng và sân bay quốc tế chỉ với vài phút.
 •  Trường có trung tâm Phát Triển Nghề nghiệp luyện phỏng vấn xin việc tại trường, hội chợ việc làm, thực tập.
 • 92% giảng viên có trình độ Tiến Sĩ.
 • Nếu sinh viên không đạt yêu cầu tiếng anh, sẽ được tham gia khóa học tiếng anh tại trường.
 • Mô hình lớp học nhỏ trung bình 21 bạn/ lớp học sinh viên sẽ được quan tâm hơn so với lớp đông sinh viên.

Những con số lý tưởng của Đại học St. Thomas đạt được

 • Ghi nhận được 94% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường tìm được việc làm, trong đó 80.3 % sinh viên được tuyển dụng trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp.
 • 18 công ty nằm trong bảng xếp hạng Fortune 500 có trụ sở tại Minnesota. Vì thế cơ hội việc làm hậu tốt nghiệp của sinh viên ST Thomas là rất cao
 • 92/100 công ty hàng đầu tại Minnesota bao gồm 3M, Target, Best Buy và trụ sở chính phủ cách khuôn viên trường 15 phút đi bộ.

Con số Ranking đáng ngưỡng mộ

 • Khoa kinh tế của trường nằm trong top 25% trong bảng xếp hạng “Best Business School”
 • Khoa xã hội học của trường được xếp hạng #52 trong “Top Social Work Program”
 • St Thomas cũng là trường đại học đầu tiên tại Minnesota được hiệp hội AASCB công nhận về chất lượng đào tạo cao nhất về chuyên ngành kinh tế.

Học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế- đâylà điểm cộng vô cùng lớn: Đại học ST Thomas có chính sách rất cởi mở với sinh viên quốc tế vì thế cũng không có gì quá ngạc nhiên khi có đến 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp tiếp tục ở lại trường học chương trình sau đại học. Với mục đích thu hút những sinh viên quốc tế tài năng đến học tập, trường cung cấp rất nhiều suất học bổng trị đến 60.000$/ 4 năm. Đây sẽ là điểm cộng vô cùng lớn 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ST.THOMAS MỸ

Chương trình dạy của trường cân đối giữa kiến thức đại cương về nhân văn, khoa học xã hội, toán học và các môn khoa học xã hội nhân văn với thực hành thực tế. UST cung cấp trên 90 chuyên ngành cử nhân và 40 chuyên ngành sau đại học. 

các ngành học tại trường đại học st.thomas mỹ

Tìm hiểu thêm về du học Mỹ tại đây

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: