Du học tại Cao đẳng La Trobe, Úc - Học bổng Early Bird Scholarship AUD$3,000 năm 2020

Với môi trường giảng dạy chuyên nghiệp và cơ hội thực tập để tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế, sinh viên sẽ tốt nghiệp với tấm bằng được quốc tế công nhận, cao đẳng La Trobe ngày càng được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn. Kỳ học 2020 sắp tới, trường cấp học bổng cho bậc Cao đẳng chuyển tiếp Đại học, trị giá lên đến AUD$3,000.

TỔNG QUAN VỀ CAO ĐẲNG LA TROBE

Chương trình Cao đẳng tại La Trobe là cầu nối giữa chương trình THPT và chương trình Đại học. Mục đích của chương trình này là giúp sinh viên có con đường thuận lợi và dễ dàng hơn để ghi danh vào chương trình cử nhân tại Đại học La Trobe – Trường đại học được mệnh danh là sự lựa chọn số 1 của sinh viên khi du học Úc.

CAO ĐẲNG LA TROBE

Địa điểm tọa lạc

Cao đẳng La Trobe nằm trong khuôn viên chính Bundoora của Đại học La Trobe, tọa lạc tại ngoại ô thành phố Melbourne, Úc.

Các ngành học thế mạnh

Tiếng Anh thương mại, quản trị kinh doanh, hệ thống thông tin, nhân văn, khoa học xã hội, nghiên cứu giáo dục, khoa học sức khỏe, khoa học, công nghệ và kỹ thuật

Chỗ ở và đưa đón sân bay

 • Sinh viên có thể đăng ký ở Ký túc xá hoặc homestay cùng gia đình người Úc.
 • Trường cung cấp dịch vụ đón sinh viên từ sân bay về trường.

Website chính thức của trường: https://www.latrobecollegeaustralia.edu.au/

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỌC BỔNG

 • Giá trị học bổng: AUD$3,000
 • Kỳ nhập học: Tháng 2, 2020
 • Chương trình áp dụng: Cao đẳng chuyển tiếp đại học

Điều kiện được nhận học bổng

1. Học sinh phải nhập học chương trình Cao Đẳng (Diploma) vào tháng 2, 2020. Học bổng không được áp dụng cho các kỳ nhập học khác.

2. Học sinh chỉ cần GPA lớp 12 trên 6.0 để có học bổng Diploma (AUD$3,000).

3. Học bổng vẫn cấp cho học sinh cần ELICOS trước kỳ nhập học tháng 2, miễn sao học sinh nhập học được khoá Diploma vào tháng 2, 2020.

4. Học bổng có giới hạn số lượng.

5. Học bổng được chọn khu nội trú ở Melbourne và Sydney.

6. Học bổng sẽ được trừ vào kỳ thứ 2 của chương trình Diploma.

Ngoài ra, La Trobe College còn có cơ hội nhận các quyền lợi khác như:

 • Học sinh học xong bậc Cao đẳng (Diploma) cũng có thể nhận học bổng lên đến 25% cho năm thứ 2 và thứ 3 khi chuyển lên bậc đại học.
 • La Trobe College cũng cho học bổng giữa kỳ cho 2 học sinh Diploma đứng nhất khoá. Học bổng sẽ là kỳ học thứ 2 được miễn phí. 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CAO ĐẲNG LA TROBE?

 • Thời gian học nhanh hơn, tiết kiệm chi phí để có được bằng đại học tại La Trobe
 • Tốt nghiệp nhận cùng một lúc cả hai bằng cao đẳng Diploma và bằng Cử nhân do Đại học La Trobe cấp
 • Được học tập ngay trong khuông viên chính của Đại học La Trobe – một trong những trường đại học lớn và đầu tư cơ sở vật chất tiên tiến nhất nước Úc, sinh viên Cao đẳng La Trobe sẽ được hưởng đầy đủ những tiện nghi bao gồm Phòng tập thể thao hiện đại, thư viện, máy tính, phòng Laps, quán café ngay trong khuôn viên trường, phòng ăn, trung tâm y tế…
 • Hỗ trợ sắp xếp việc làm thời vụ cho sinh viên, cung cấp các chương trình thực tập nội trú, giới thiệu các hội thảo việc làm hiện có sẵn và các dịch vụ hỗ trợ tìm việc cho sinh viên sau tốt nghiệp
 • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại Úc làm việc từ 2 – 4 năm dựa vào các loại hình cấp bằng cử nhân, thạc sỹ hay tiến sĩ mà sinh viên đã hoàn thành
 • Thời gian nhập học linh hoạt với ba kì nhập học mỗi năm vào Tháng 2, Tháng 6 và Tháng 10 cho hầu hết các khoá học, sinh viên sẽ không phải chời đợi để bắt đầu khoá học chuyển tiếp chuẩn bị cho việc học tập sau này tại La Trobe University.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC IGE
Địa chỉ: 135 Đội Cấn, Tòa Nhà Kính Hồ 7 gian, Ba Đình, Hà Nội
Phone: 038 806 78 79
Hotline: 098 664 40 00 ( Ms.Huệ )

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: