Học bổng du học Canada

Canada được coi là một trong những điểm đến đáng mơ ước đối với sinh viên quốc tế, nhưng tiếc là học tập ở đây  không hề rẻ . Đối với những người muốn học tập tại Canada nhưng chưa thực sự thoải mái trong vấn đề tài chính, nay chúng tôi xin đưa ra danh sách học bổng cho sinh viên quốc tế, được cung cấp bởi chính phủ Canada, các trường đại học ở Canada và các tổ chức khác để các bạn sinh viên đang có dự định du học Canada có thể tham khảo. Nếu may mắn tìm được những học bổng phù hợp sẽ giúp giảm gánh nặng tài chính thuận lợi hơn cho việc học tập của bản thân.

học bổng du học canada

Học bổng chính phủ Canada

  • Banting Postdoctoral Fellowships - của chính phủ Canada dành cho sinh viên quốc tế thực hiện nghiên cứu sau đại học trong các ngành khoa học tự nhiên và xã hội hoặc nghiên cứu sức khỏe.
  • Canada Graduate Scholarships – Master’s Program - Học bổng dành cho sinh viên Canada đăng ký học thạc sĩ hoặc  tiến sĩ  tại một trường đại học (CGS-M được phân bổ) tại Canada. 
  • IDRC Research Awards - Học bổng của chính phủ Canada dành cho sinh viên đến từ các nước đang phát triển  để lấy bằng thạc sĩ hoặc nghiên cứu tiến sĩ tại một trường đại học được công nhận ở Canada.
  • NSERC Postgraduate scholarships - Học bổng, tài trợ và giải thưởng khác nhau của chính phủ Canada dành cho sinh viên xuất sắc học ngành khoa học tự nhiên hoặc kỹ thuật tại một trường đại học được công nhận ở Canada. Được tài trợ bởi  NSERC .
  • Organization of American States (OAS) Academic Scholarship Program - Học bổng của chính phủ Canada từ Tổ chức các quốc gia châu Mỹ (OAS), dành cho sinh viên tốt nghiệp từ bất kỳ quốc gia thành viên OAS nào  (bao gồm cả các quốc gia được lựa chọn ở Mỹ Latinh và các đảo Caribbean).
  • Vanier Canada Graduate Scholarships Program  - Học bổng của chính phủ Canada dành cho sinh viên đến Canada học tại một trường đại học.

Để biết thêm thông tin về học bổng của chính phủ Canada và để có thêm cơ hội tài trợ bên ngoài, hãy truy cập trang chủ học bổng của Chính phủ Canada hoặc liên hệ với Bộ Giáo dục Canada tại quốc gia của bạn.

Học bổng phi chính phủ du học Canada

  • Anne Vallee Ecological Fund - Học bổng dành cho sinh viên quốc tế thực hiện nghiên cứu động vật ở cấp độ tiến sĩ tại một trường đại học Canada được công nhận ở Québec hoặc British Columbia.
  • Canada Memorial Scholarship - Học bổng toàn phần dành cho sinh viên sau đại học Anh theo học tại bất kỳ nhà cung cấp giáo dục đại học Canada được công nhận nào, bao gồm học phí, vé máy bay, chỗ ở và nhiều hơn nữa. Năm 2019 hiện đã đóng cửa, hãy kiểm tra lại vào cuối năm nay cho học kỳ 2020.
  • Trudeau Scholarships and Fellowships - Quỹ Trudeau cung cấp một số học bổng,  học bổng  và hỗ trợ cho sinh viên quốc tế ở cấp độ tiến sĩ thực hiện nghiên cứu ở Canada tại các tổ chức được lựa chọn.

Học bổng dành riêng cho đại học du học Canada

Để biết thêm thông tin về các cơ hội tài trợ để học tập tại Canada, liên hệ với đại sứ quán Canada. Để biết thêm thông tin chung về du học Canada, hãy truy cập hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi để đi du học Canada . Bạn cũng có thể quan tâm đến danh sách các trường đại học hàng đầu của chúng tôi  ở Canada.

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: