Học bổng du học Canada 2019 tại THPT nội trú tốt nhất nhì Vancouver

Cập nhật học bổng HOT du học THPT Canada trường trung học nội trú Bodwell – Bang BC, Canada. Đăng ký trước ngày 31/5/2019 để không bỏ lỡ cơ hội học bổng hấp dẫn này.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỌC BỔNG

Trường Bodwell High School là một trường nội trú tư thục, nam nữ học chung của Canada dành cho các lớp 8-12, và luyện thi đại học. Được thành lập vào năm 1991, trường Bodwell High School tọa lạc ở một khu vực đẹp như tranh tại Vancouver, British Columbia. Trường này được chứng nhận và thanh tra bởi Sở Giáo Dục British Columbia và được công nhận là một trường hàng đầu trong số các trường nội trú Canada. Hầu hết các học sinh tốt nghiệp trường Bodwell (97%) đều vào được đại học, và nhiều em nhận được học bổng.
>>>  Những lí do nên du học bậc Trung học tại Bodwell High School

Bodwell High School

Đối với các kỳ nhập học năm 2019, Bodwell cung cấp chương trình học bổng đặc biệt với giá trị lên đến  $47,375 CAD (phí chương trình ban đầu là $ 49,375 CAD) dành riêng cho sinh viên Việt Nam
>>> Hạn đăng ký trước ngày 31 tháng 5 năm 2019

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRUNG HỌC BODWELL, CANADA

Các lớp 8 – 12: Các khóa học của Bodwell High School làm theo chương trình cấp tỉnh theo quy định của Columbia bộ giáo dục Anh. Học sinh hoàn thành chương trình tốt nghiệp nhận được giấy chứng nhận Columbia tốt nghiệp hoặc “ Dogwood Diploma” do bộ giáo dục cấp.

  • Junior năm (Lớp 8 – 9): Tiếng Anh, Khoa học xã hội, Toán, Khoa học, Giáo dục kinh doanh, Pháp, Sức khỏe và giáo dục nghề nghiệp, Giáo dục thể chất, Âm nhạc – Concert nhạc, Visual Arts
  • Năm cao cấp (Lớp 10-12): Đảm bảo những người trẻ tuổi vượt qua tất cả các nhu cầu của giáo dục sau trung học. Thông qua một loạt các khóa học tự chọn, sinh viên mở rộng kỹ năng và kiến thức của họ về thay đổi của thế giới:  Toán, Truyền thông, Kinh tế, Thành phần, Doanh nhân, Pháp lý, Pháp, Địa lý, Giáo dục toàn cầu, Lịch sử, Nhật bản, Lãnh đạo, Giáo dục thể chất, Tâm lý.  Công bằng xã hội, Tây Ban Nha, Du lịch.

Yêu cầu tốt nghiệp: Theo British Columbia giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc “ Dogwood Diploma” được trao sau khi hoàn thành các yêu cầu tốt nghiệp của tỉnh.

Vào năm 2018, có 163 học sinh tốt nghiệp với tổng cộng 337 trường hợp được tuyển vào 87 trường đại học và cao đẳng ở 9 quốc gia.
>>>  
Giải đáp thắc mắc thường gặp khi du học bậc phổ thông Canada

NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC CANADA TẠI TRUNG HỌC NỘI TRÚ BODWELL?

du học Canada Bodwell High School

Cơ sở vật chất hiện đại với một hồ bơi trong nhà, 2 phòng tập, 2 giảng đường, 2 căng tin, các phòng thí nghiệm khoa học, một thư viện và một phòng nhạc. Bodwell cũng tăng cường công nghệ bằng việc trang bị bảng SMARTBoard hoặc màn hình TV độ phân giải cao cho tất cả các lớp.

Bodwell cam kết đảm bảo hoạt động giảng dạy đổi mới, cung cấp cho tất cả học sinh laptop được tối ưu cho nghiên cứu học tập, gồm có phần mềm thiết yếu như Microsoft Office 365, Adobe Creative Cloud. Đội ngũ CNTT tận tâm của chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ toàn diện, cũng như lập chương trình và giám sát mạng Internet tốc độ cao để đảm bảo nội dung thích hợp.

Tất cả học sinh sẽ được tham gia các hoạt động thể thao ngoại khóa và các hoạt động khác. Nhà trường tổ chức nhiều sự kiện văn hóa và giải trí gồm có các chuyến tham quan rạp hát, các cuộc thi đấu thể thao, các chuyến dã ngoại đến những thành phố khác nhau ở Canada

Là một trường trung học nội trú, tất cả học sinh mới nhập học tại Bodwell được sống trong các ký túc xá hiện đại tại trường. Kí túc xá được thiết kế dành cho trên 550 người, các phòng có sức chứa 3-4 người, có thể nhìn ra phong cảnh tuyệt đẹp với núi non và vịnh biển. Các nam nữ học sinh sống trong các khu riêng trong ký túc xá dưới sự giám sát thường xuyên của các tư vấn viên thanh niên. Sau khi hoàn thành Chương Trình Nội Trú, học sinh có thể làm đơn xin chuyển sang chương trình lưu trú ở nhà dân của Bodwell

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: