Du học Philippines – Học tiếng Anh tại Trường anh ngữ SMEAG

Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng trở nên cấp thiết và là xu thế chung của xã hội hiện nay, nếu bạn không muốn bị bỏ lại phía sau. Nhiều học sinh đang tìm kiếm một môi trường quốc tế để giao tiếp tiếng anh hàng ngày, cải thiện khả năng ngoại ngữ. Du học Philippines, học tiếng anh tại trường anh ngữ SMEAG là một sự lựa chọn hợp lý.

>> Chương trình trại hè Anh ngữ tại SMEAG Global School

>> Du học tiếng Anh tại Philippines – Hiệu quả cao, chi phí thấp!

 anh ngữ smeag

Từ lâu Philippines đã được coi là thiên đường du học tiếng Anh ở châu Á. Tiếng Anh đã trở thành một trong hai ngôn ngữ chính ở đây từ năm 1935 và được sử dụng rộng rãi ở hơn 7.000 hòn đảo của quốc gia này.

SMEAG (Smile Means Everything – Achive Goal) là một trong những trường đào tạo anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Hệ thống Trung tâm Đào tạo SMEAG Philippines có 3 chi nhánh tại Cebu, Philippines. Với tổng số trên 1200 sinh viên, SMEAG là trường quốc tế dạy tiếng anh lớn nhất ở Philippines.

Các khu campus của SMEAG

SMEAG Philippines có tới 4 campus nằm ở các thành phố đảo sầm uất nhất Philippines. Mỗi campus của SMEAG Philippines có một chương trình đào tạo chuyên biệt, có hệ thống quản trị riêng. Cơ sở vật chất campus này được trang bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, sinh hoạt của học sinh.

anh ngữ smeag

- Campus Sparta

+ Địa điểm: Talamban, Cebu, Philippines. Bệnh viện Bắc Cebu và các trường học khác nhau bao quanh SMEAG SPARTA Campus, cung cấp một môi trường giáo dục an toàn.

+ Campus SPARTA: Quy định đào tạo và quản lý nghiêm khắc nhất, học sinh phải tuân theo quy định tại Campus Sparta nhằm thúc đẩy học viên rèn luyện tiếng Anh tối đa trong quá trình học tập.

+ Cung cấp chương trình ESL chuyên sâu

 

- Campus Classic

+ SMEAG CLASSIC Campus nằm ở Mabolo, Cebu, Philippines.

Mabolo là trung tâm thành phố Cebu và có hai trung tâm mua sắm lớn, Ayala và SM Mall. Mabolo được coi là một khu vực an toàn được bao quanh với cơ quan chính phủ cũng như nhiều biệt thự.

+ Cung cấp chương trình IELTS Cam kết

 

- Campus Capital

+ SMEAG CAPITAL Campus nằm ở Guadalupe, Cebu, Philippines.

Guadalupe là trung tâm chính trị của Cebu nơi cơ quan chính phủ bao quanh Tòa nhà thị chính. Nhiều người trong số cán bộ chủ chốt của chính phủ và gia đình sống tại khu vực dân cư xung quanh Tòa nhà thị chính nên đây là một khu vực an toàn và năng động.

+ Trung tâm khảo thí Toeic và Toefl được công nhận bởi ETS, cơ sở vật chất đa dạng, tiện nghi phục vụ cho quá trình học tập.

+ Cung cấp chương trình TOIEC, TOEFL Cam kết

 

- Tarlac Campus

+ Đây là campus mới và là địa điểm tổ chức trại hè Summer Camp và Winter Camp của trường SMEAG. Cơ sở này cách sân bay Clark khoảng hơn 1h chạy xe và cách thủ đô Manila 125 km.

+ Ngoài ra đây chính là địa điểm của trường quốc tế SMEAG dành cho các bạn sinh quốc tế từ lớp 1 - lớp 12. Những học viên tham gia khóa dự bị đại học GAC trước khi chuyển tiếp đến các trường đại học hàng đầu thế giới cũng học ở Smeag Tarlac campus.

Các khóa học tại SMEAG

anh ngữ smeag

1. ESL (English as Second Language)

Khóa ESL có thể tạo sự thay đổi lớn nhất cho học viên trong một thời gian ngắn (620 phút mỗi ngày). Khóa học tập trung vào phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt kỹ năng nói sẽ được cải thiện qua việc đào tạo cân bằng giữa các kỹ năng.

Khóa ESL là một giai đoạn bước đệm trước khi tham gia một khóa học nâng cao hơn [ví dụ: TOEIC, IELTS, EPP,...]

2. IELTS

Trường Anh ngữ Quốc tế SMEAG có địa điểm Khảo thí IELTS chính thức được ủy quyền bởi Hội đồng Anh. Đây là nơi mà học viên vừa có thể học tập và vừa thi IELTS chính thức rất thuận lợi.

Học phí và lệ phí cho kỳ thi chính thức được tài trợ trong Chương trình IELTS Cam kết của SMEAG.

3. TOEIC

SMEAG là Địa điểm Khảo thí TOEIC có thẩm quyền đầu tiên tại Cebu, Philippines được công nhận bởi ETS. Học phí và lệ phí thi chính thức được cung cấp miễn phí cho đến khi học viên đạt được điểm số mục tiêu.

Học viên có thể trực tiếp kiểm tra sự cải thiện điểm số của mình bằng cách tham gia Thi Thử TOEIC hàng tuần.

4. TOEFL

SMEAG là Địa điểm Khảo thí TOEFL được uỷ nhiệm độc quyền tại Cebu, Philippines được chứng nhận bởi ETS.

Chương trình giảng dạy TOEFL tại SMEAG được tùy chỉnh với các Tài liệu TOEFL mới nhất, học viện thường xuyên được cung cấp tài liệu và làm bài kiểm tra thử nghiệm iBT hàng tuần theo xu hướng mới nhất.

5. CAMBRIDGE

Học sinh có thể đăng ký khóa học chuẩn bị thi Cambridge ESOL (5 mức độ: KET, PET, FCE, CAE, CPE) tại SMEAG.

Học sinh đang theo học các khóa học Cambridge có thể tham khảo được tất cả các tài liệu Cambridge mới nhất và cập nhật nhất tại SMEAG.

anh ngữ smeag

Lý do nên chọn anh ngữ SMEAG, Philippines

- Chương trình học cam kết IELTS đảm bảo tỷ lệ thành công là 98%

98% thí sinh thi IELTS của SMEAG đã đạt số điểm mục tiêu trong khi đang theo học tại SMEAG.

Tất cả học viên có thể thực hành kỹ năng của họ trong các kỳ thi thử IELTS vào thứ bảy hàng tuần, và những học viên học IELTS từ 12 tuần trở lên (không bao gồm thời gian học Pre- Ielts) sẽ được một lần thi ielts thật miễn phí.

- Đội ngũ giáo viên có trình độ cao và kinh nghiệm giảng dạy

Giáo viên tại SMEAG không chỉ có trình độ cao mà còn phải trải qua một kỳ tuyển chọn nghiêm khắc bao gồm 7 bước, sau đó họ phải qua 3 tháng đào tạo chuyên sâu. Việc đánh giá giáo viên thường xuyên cùng với các cuộc hội thảo được tiến hành để đảm bảo việc cung cấp cho họ phương pháp giảng dạy tốt nhất cũng như hiệu quả nhất đối với các học viên.

- Chương trình học chuyển tiếp tại SMEAG

Hệ thống Trung tâm Đào tạo SMEAG hợp tác với nhiều trường đại học và có chương trình đào tạo cho các học viên muốn đi du học. Với sự kết hợp giữa các trường đại học và các cơ sở giáo dục giúp học sinh có cơ hội chuyển tiếp học tập tại các quốc gia khác nhau như: Mỹ, Australia, Canada , Anh, Singapore,...

- SMEAG là địa điểm khảo thí IELTS được ủy quyền của Hội đồng Anh, địa điểm Khảo thí TOEFL, TOEFL được uỷ nhiệm độc quyền tại Cebu, Philippines được chứng nhận bởi ETS.

Học viên có thể học và thi ngay tại trường.

- Mô hình lớp học giúp học viên phát triển các kỹ năng: Lớp học 1:1 tập trung vào cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Lớp học 1:4 tập trung vào kỹ năng thảo luận, làm việc nhóm.

- Du học kết hợp du lịch và khám phá văn hóa

Với 7000 hòn đảo, Philippines đem đến cho học viên cơ hội khám phá, trải nghiệm nhiều loại hình du lịch biển, lặn biển và các môn thể thao dưới nước.

Leo núi lửa, thử nghiệm các môn thể thao mạo hiểm trên không, khám phá các công trình kiến trúc cổ Phương Tây và mua sắm, giải trí cũng là hoạt động được nhiều học viên lựa chọn trải nghiệm cho các dịp cuối tuần.

Học phí tại SMEAG

Học phí và chi phí ký túc xá theo các khóa học khác nhau và tùy thuộc vào thời gian đăng ký của học viên, lựa chọn loại phòng ký túc xá.

- Khóa ESL: Học phí + ký túc xá: dao động từ $531 – $10.440 ( 1 đến 24 tuần)

- Khóa IELTS/ TOEFL: Học phí + ký túc xá: dao động từ $621 – $11.160 ( 1 đến 24 tuần)

- Khóa TOEIC: Học phí + ký túc xá: dao động từ $594 – $10.560 ( 1 đến 24 tuần)

- Khóa Cambridge: Học phí + ký túc xá: dao động từ $612 – $10.800 ( 1 đến 24 tuần)

Ngoài tiền học phí và chi phí sinh hoạt thì học viên còn phải đóng thêm một số khoản phí phụ sau. Số tiền này không đáng kể và phụ thuộc vào nhu cầu sinh hoạt của mỗi học viên.

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: