Du học tiếng Anh tại Úc

Thứ T4,
15/08/2018
Đăng bởi Đỗ Quốc Bảo

Có rất nhiều lựa chọn các quốc gia khi bạn mong muốn được đi du học tiếng Anh. Nhưng tại sao bạn lại chọn du học tiếng Anh tại Úc? Để tiếp thu thêm được nhiều kiến thức bổ ích trong việc học tiếng Anh thông qua phương pháp giảng dạy tuyệt vời, cơ sở vật chất hiện đại, công nghê tiên tiến với tốc độ truy cập internet nhanh. Hay bạn muốn du học tiếng Anh tại một đất nước có nền kinh tế phát triển và chính trị ổn định? Được học tập trong một môi trường hỗ trợ tối đa cho sinh viên quốc tế? Muốn được phát huy năng lực bản thân qua nhưng trải nghiệm thú vị, độc nhất? Tất cả những điều này đều có được nếu bạn chọn Úc là nơi để du học tiếng Anh

tieng anh du hoc uc

Vậy vì sao lại nên chọn du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc? Du học tiếng Anh ở Australia có những lợi ích gì? Những khóa học tiếng Anh chất lượng tại Úc dành cho du học sinh? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

1.Vì sao lựa chọn du học tiếng Anh tại Úc?

-    Cải thiện khả năng tiếng Anh: như các bạn cũng đã biết là Úc sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính, vì vậy nếu chọn học tiếng Anh du học Úc là bạn đã có một quyết định đúng đắn. Khi học tập tại các khóa học tiếng Anh ở Úc, bạn sẽ có cơ hội được sử dụng tiếng Anh thường xuyên, học tập với giáo viên 100% người bản xứ buộc bạn phải dùng tiếng Anh tạo điều kiện phát triển được các kĩ năng cơ bản, đặc biệt là kĩ năng nghe và nói cùng với việc giúp bạn luyện được cách phát âm chính xác.

-    Kết thêm nhiều bạn mới: khi du học tiếng Anh tại Australia là bạn cũng đang có thêm những trải nghiệm mới không chỉ về việc học. Bạn sẽ được gặp gỡ rất nhiều bạn bè quốc tế từ nhiều quốc gia khác trên thế giới, và việc kết thêm được nhiều bạn trong môi trường đa văn hóa là cực kì tuyệt vời phải không?

-    Trải nghiệm hành trình thú vị: đừng ngần ngại gì không khám phá vùng đất xinh đẹp này, tại sao bạn không thử tham gia vài sự kiện thể thao tại Úc như Australian Tennis Open, Formula 1 Grand Prix hay như môn cri-kê, bóng bầu dục,…đây là những nơi rất thích hợp nếu bạn muốn luyện tập nâng cao trình độ tiếng Anh đấy nhé.

-    Tận hưởng văn hóa Úc: dù bạn có làm bất cứ điều gì ở Australia đi chăng nữa, bạn cũng sẽ có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ nơi đây. Hãy làm cho khoảng thời gian học tiếng Anh tại Úc thực sự là những trải nghiệm khó quên bằng việc trải nghiệm nền văn hóa, cuộc sống tuyệt vời của đất nước này.

2.Các khóa học tiếng Anh tại Úc

Tại Úc có rất nhiều khóa học tiếng Anh phù hợp với mục đích và trình độ của sinh viên quốc tế,thông thường du học sinh sẽ chọn theo học các khóa học sau:

-    Khóa tiếng Anh tổng quát: các khóa học này tập trung vào các kĩ năng giao tiếp và tương tác lẫn nhau, giúp bạn cải thiện việc sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày, làm việc, du lịch,…

-    Khóa tiếng Anh học thuật: các khóa học này chủ yếu tập trung vào giảng dạy học viên với mục đích học tiếng Anh cho giáo dục bậc đại học.

-    Khóa tiếng Anh chuyên ngành: cũng giống như khóa tiếng Anh học thuật, học tiếng Anh chuyên ngành là sẽ tập trung về các môn học cũng như chuyên ngành cụ thể.

-    Khóa tiếng Anh thi lấy chứng chỉ quốc tế: dành cho các bạn có dự định thi lấy chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEFL,...

-    Khóa tiếng Anh ngắn hạn kết hợp với thăm quan: dành cho những ai vừa muốn học vừa muốn đi du lịch Úc cùng lúc thì có thể theo học khóa học này.

-    Khóa tiếng Anh cho mục địch giảng dạy: bạn mong muốn được dạy học tiếng Anh tại quê nhà? Vậy thì hãy tham gia các khóa học TESOL nhé, sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ để trở thành một giáo viên tiếng Anh thành công.

>> Học hè tại Úc
>> Học cấp 3 ÚC

3.Chi phí du học tiếng Anh tại Úc

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ về học phí học tiếng Anh ở Úc dành cho du học sinh, các bạn tham khảo nhé:

-    Về khóa học tiếng Anh tổng hợp tại Melbourne, Brisbane, Gold Coast, Perth, Sydney, Cairns cho 1 tuần và 20 bài học có học phí khoảng từ US$173-US$342.

-    Khóa fulltime IELTS tại Perth, Sydney, Cairns, Melbourne cho 2 tuần với 20-23 bài học có học phí khoảng từ US$488-US$568.

-    Khóa Cambridge First (FCE) tại Cairns, Perth, Gold Coast, Brisbane cho 12 tuần học với 23 bài học  có học phí khoảng US$3,013-US$3,475. 

-    Khóa học Gap Year (Language Year) tại Sydney, Cairns, Melbourne cho 24 tuần học có học phí khoảng US$4,000-US$5,000.

DMCA.com Protection Status

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: