Visa du học Anh quốc

visa du học anh quốc

Việc làm thủ tục Visa du học Anh được xem là một qui trình khá phức tạp, để xin Visa du học thành công, bạn phải trải qua rất nhiều bước và vô số giấy tờ. Ngoài ra, muốn xin visa du học Anh còn tùy thuộc vào độ tuổi và loại hình học tập sẽ có những quy định xin Visa, giấy tờ chứng minh tài chính và các bước mà bạn thực hiện những yêu cầu của việc xin visa là rất khác nhau. Hãy cùng IGE đi tìm hiểu các loại visa, thủ tục, giấy tờ cũng như các bước để xin visa du học Anh thành công qua bài viết dưới đây.

1. Visa du học Anh quan trọng thế nào?

Visa du học Anh là tấm vé thông hành, là bước cuối cùng và quan trọng nhất quyết định xem liệu bạn có thể đến Anh học tập và làm việc được không. Loại visa du học mà bạn cần sẽ phụ thuộc vào độ tuổi và loại hình học tập bạn muốn thực hiện. Tại Anh hiện tại có 3 loại visa du học sau:

 • Tier 4 (General): đây là loại visa du học tiêu chuẩn dành cho sinh viên quốc tế sang Anh học tập nhưng khóa học có thời gian trên 6 tháng. Bạn cần phải đủ 16 tuổi mới xin được loại visa này và đây cũng là loại visa mà nhiều du học sinh hướng tới nhất. 
 • Tier 4 (Child): đây là visa du học dành cho học sinh từ 4-17 tuổi muốn theo học tại các trường tư thục ở Anh, và phải có bảo lãnh của bố mẹ. 
 • Short-term Student Visa: đây là loại visa du học dành cho các khóa học ngắn kéo dài 6 tháng và có thể là 11 tháng đối với các khóa tiếng Anh. Bạn phải đủ 16 tuổi trở lên thì mới xin được visa du học này.

Để xin visa du học Anh dạng Tier 4, bạn cần chứng minh có sổ tiết kiệm trên 28 ngày, trị giá £1,000 trên mỗi tháng và phải tối thiểu đủ trong 9 tháng nếu bạn ở London hoặc £800/tháng học nhân với 9 tháng, nếu bạn ở ngoài London.

Ngoài ra, để được cấp visa du học Anh, bạn cần đạt 40 điểm: 30 điểm căn cứ và bản CAS do trường học sinh dự định học cấp, chỉ rõ học sinh đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của trường và trường học sinh đăng ký cần nằm trong danh sách các trường được phép tuyển sinh quốc tế. 10 điểm căn cứ vào thông tin năng lực tài chính học sinh cung cấp. Số tiền trong sổ tiết kiệm cần đủ để học sinh sinh hoạt và học tập trong 1 năm, theo cách tính của chính phủ Anh.

2. Quy trình xin visa du học Anh

Bước 1: Xem thông tin về loại visa muốn nộp

Trước khi quyết định nộp đơn xin thị thực Anh, bạn cần tìm hiểu thông tin về loại thị thực mình muốn xin. Thông tin về các loại thi thực và nhiều thông tin bổ ích khác có thể xem tại trang phân loại thị thực của trang web này. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm về Luật nhập cư Anh vì hồ sơ xin thị thực của quý vị sẽ phải thoả mãn những yêu cầu trong luật này.

Bước 2: Điền bản khai xin thị thực trên mạng

Mỗi cá nhân xin thị thực Anh, bao gồm cả trẻ em, sẽ phải có riêng cho mình một bản khai xin thị thực trên mạng. Quý vị sẽ cần có một địa chỉ email. Đây là yêu cầu vì lý do bảo mật thông tin và cũng để chúng tôi có thể liên lạc với quý vị (nếu cần) về hồ sơ xin thị thực. Bạn cần in bản khai này ra ngay sau khi hoàn thành bản khai trên mạng.

Lưu ý:

 • Bạn cần đảm bảo mình chọn đúng loại thị thực cần xin.
 • Bạn cần chắc chắn rằng các mục trong đơn xin thị thực phải được điền đúng.
 • Mục 1 và 2 là những mục quan trọng đánh giá hồ sơ của quý vị. Những thông tin trong mục này cần được điền thật chính xác.
 • Bạn cần in toàn bộ các trang của bản khai xin thị thực và mang theo bản khai này khi tới nộp tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ. Bản khai cần được in trên giấy chất lượng tốt. Các thông tin trên bản khai cần nằm trong khuôn khổ lề giấy in.
 • Bạn cần đảm bảo bản khai có mã số hồ sơ xuất hiện ở trang cuối cùng và phải ký ở trang này.

Sau khi lưu và nhấn nút ” nộp” hồ sơ qua mạng, bạn sẽ nhận được một email xác nhận với mã số hồ sơ bắt đầu bằng số GWF. Bạn sẽ cần lưu giữ số hồ sơ để truy cứu sau này.

Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Anh

Hồ sơ xin thị thực du học anh gồm các loại giấy tờ sau:

 • Hộ chiếu
 • Thư hỗ trợ xin visa được cấp bởi trường mà bạn đăng ký học. Việc này đem lại cho bạn 30 điểm trên tổng số 40 điểm cần thiết để được xét duyệt cấp visa. Trường bạn học phải thuộc Danh sách các trường đã đăng
 • ký cấp phép với Cục Biên Giới Anh.
 • Chứng minh tài chính. Hoàn thành bước này bạn đạt đủ 10 điểm cần thiết còn lại để được xét duyệt visa.
 • Bằng cấp của bạn mà dựa vào đó trường xem xét để chấp nhận bạn vào khóa học.
 • Chứng chỉ IELTS (tối thiểu 4.5 hoặc 5.0 tùy trường)
 • Các giấy tờ khác có liên quan về tài chính

Lưu ý:

 • Bạn cần phải trên 16 tuổi mới đủ tiêu chuẩn xin Visa sinh viên thông thường (General Student Visa)
 • Hãy đảm bảo những tài liệu mà bạn gửi kèm với hồ sơ xin visa là bản gốc, kèm theo bản dịch tiếng Anh công chứng - có nghĩa là bạn không thể gửi các copy bằng tiếng Việt. Bạn có thể bị cấm nộp hồ sơ xin visa vào Anh trong 10 năm nếu bạn cung cấp những thông tin không trung thực

Giấy tờ gốc

Sinh viên cần phải cung cấp giấy tờ gốc cùng với bản sao của mỗi loại giấy tờ này. Việc không cung cấp giấy tờ gốc có thể dẫn tới việc bị từ chối hồ sơ. Nếu bạn không nộp bản sao hồ sơ thì bản gốc của các giấy tờ này cũng có thể sẽ không được trả lại. Bạn cần chuẩn bị bản sao hồ sơ trước khi đến nộp hồ sơ.

Bản dịch các giấy tờ

Nếu muốn cán bộ xét duyệt thị thực của UKBA xem xét từng giấy tờ hỗ trợ hồ sơ của mình thì phải cung cấp bản dịch của các giấy tờ không phải tiếng Anh. Tất cả các bản dịch này cần được nộp kèm bản gốc để đối chiếu. Bản dịch các giấy tờ cần ghi rõ chi tiết của người dịch và xác nhận về độ chính xác của bản dịch. Bản dịch cũng cần đề ngày và có chữ ký của người dịch.

Giấy tờ hỗ trợ hồ sơ xin thị thực

Sinh viên cần nộp các giấy tờ tốt nhất trong khả năng để chứng minh cho mục đích nhập cảnh của mình. Việc không cung cấp đầy đủ bằng chứng về việc xuất nhập cảnh trong các hộ chiếu cũ (nếu có) và các giấy tờ cần thiết theo như hướng dẫn của Cục biên phòng Anh có thể sẽ dẫn tới việc bị từ chối đơn xin thị thực.

Ảnh chụp

Bạn cần cung cấp 1 ảnh mới nhất của mình (chụp không quá 6 tháng). Ảnh phải được chụp màu và có những điều kiện sau:

 • Ảnh nền trắng
 • Chất lượng chụp tốt
 • In trên giấy ảnh
 • Cỡ ảnh 45mm x 35mm
 • Không che mặt, không đeo kính mát, không trùm khăn trên đầu trừ khi là lý do tôn giáo hay chữa bệnh. Người chụp nên giữ trạng thái bình thường ( không cười khoe răng, cau mày hay rướn mày), ngồi thẳng người và giữ đầu thẳng.

Bước 4: Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin thị thực du học Anh

Bất kỳ ai xin thị thực vào Anh ( trừ một số trường hợp được miễn và trẻ em dưới 5 tuổi) đều phải đến nộp hồ sơ xin thị thực du học Anh quốc trực tiếp tại trung tâm tiếp nhận thị thực để cung cấp dấu vân tay. Tuy nhiên, những trường hợp được miễn dấu vân tay hay trẻ em dưới 5 tuổi dù không phải đến nộp hồ sơ trực tiếp vẫn cần khai bản khai trên mạng. Nếu bạn từ chối không cung cấp dấu vân tay thì hồ sơ của bạn cũng không thể được xét duyệt.

Nếu bạn xin thị thực theo một nhóm thì mỗi thành viên của nhóm đều cần đặt một cuộc hẹn riêng. Ví dụ, nếu là một gia đình gồm hai người lớn và hai trẻ em thì bạn cần phải đặt tổng cộng bốn cuộc hẹn.

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc hẹn thì sẽ phải hủy cuộc hẹn cũ của mình. Mỗi người nộp đơn chỉ có thể đặt một cuộc hẹn. Nếu đặt nhiều hơn một cuộc hẹn cho mỗi người hoặc tạo ra những cuộc hẹn ảo, có thể sẽ hủy tất cả các cuộc hẹn không hợp lệ này mà không cần thông báo trước. Đây là cách thức để không tạo sự quá tải và để tạo cơ hội cho những người thực sự có nhu cầu có thể đặt được cuộc hẹn cho mình.

Bước 5: Nộp hồ sơ xin visa du học Anh tại trung tâm tiếp nhận thị thực

Khi đến nộp hồ sơ cần mang theo:

 • Hộ chiếu hoặc giấy thông hành còn ít nhất một trang trắng (cả hai mặt) để dán thị thực và phải còn giá trị ít nhất 6 tháng tại thời điểm quý vị muốn nhập cảnh vào Anh.
 • Bản khai xin thị thực qua mạng in ra và đã ký
 • Một ảnh (xem lại hướng dẫn tại bước 4) dán vào trang đầu của bản khai
 • Lệ phí xin thị thực
 • Các giấy tờ cần thiết. Cán bộ xét duyệt thị thực sẽ căn cứ vào các giấy tờ này để quyết định về thị thực của quý vị

Lưu ý: Quý vị không thể bổ sung giấy tờ sau khi đã hoàn tất việc nộp hồ sơ du học. Những giấy tờ quý vị nộp ban đầu sẽ là căn cứ để quyết định việc có được cấp thị thực hay không. Chúng tôi không chấp nhận hồ sơ gửi qua đường bưu điện.

Cung cấp dấu vân tay

Bất kỳ ai xin thị thực vào Anh (trừ một số trường hộp được miễn và trẻ em dưới 5 tuổi) đều phải đến nộp hồ sơ trực tiếp tại trung tâm tiếp nhận thị thực để cung cấp dấu vân tay. Tuy nhiên, những trường hợp được miễn dấu vân tay hay trẻ em dưới 5 tuổi dù không phải đến nộp hồ sơ trực tiếp vẫn cần khai bản khai trên mạng. Nếu bạn từ chối không cung cấp dấu vân tay thì hồ sơ của bạn cũng không thể được xét duyệt. Người nộp đơn dưới 16 tuổi cần có người giám hộ đi kèm khi cung cấp dấu vân tay nếu không sẽ không thể tiếp nhận hồ sơ. Hồ sơ xin thị thực chỉ có thể được bắt đầu xét duyệt sau khi đã hoàn tất các thủ tục xác định dấu vân tay.

Quá trình cung cấp dấu vân tay

Quá trình này bao gồm việc lấy dấu vân tay điện tử cho cả 10 ngón tay và chụp ảnh số bằng việc sử dụng thiết bị lấy vân tay điện tử mà không cần dùng mực, dung dịch hay hóa chất. Bạn cần đảm bảo rằng các ngón tay của mình không bị thương, trầy xước, hay nứt nẻ da tại thời điểm lấy vân tay vì nó có thể dẫn đến việc không thể lấy được vân tay với chất lượng theo yêu cầu.

Bạn cũng sẽ được chụp ảnh chân dung tại thời điểm lấy vân tay. Khi chụp ảnh, lưu ý không đeo kính mát hay trùm khăn hay băng trên đầu trừ khi là do vấn đề tôn giáo hay trong thời gian chữa bệnh. Gương mặt phải được chụp rõ, không bị tóc che vào mắt. Nếu là nữ và đeo mạng che mặt do vấn đề tôn giáo thì cũng sẽ được yêu cầu tháo mạng trước khi chụp ảnh. Những trường hợp nhạy cảm có thể yêu cầu cung cấp nhân viên nữ chụp ảnh hoặc có thể yêu cầu được chụp tại phòng riêng. Bạn sẽ không thể được xét duyệt thị thực nếu không cung cấp dấu vân tay và ảnh chụp.

Bước 6: Thủ tục phỏng vấn visa du học Anh quốc

Bạn sẽ được yêu cầu phỏng vấn trực tiếp hoặc qua skype ngay tại văn phòng của Đại sứ quán.

Từ tháng 7/2013, UKBA (cục biên giới và di trú Anh) đã giới thiệu chương trình thử nghiệm, phỏng vấn ứng viên xin visa qua video như một yếu tố bổ sung xác liệu bạn có xin visa với mục đích thực sự hay không để quyết định cấp visa cho những người đến từ các nước có độ rủi ro cao.

Thông tin về phỏng vấn visa du học: Học sinh, sinh viên sẽ được phỏng vấn qua video với nhân viên UKBA trong ngày nộp hồ sơ xin visa, ngay sau khi các bạn lấy dấu vân tay. Tóm tắt về cuộc phỏng vấn và nhận xét sẽ được gửi đến văn phòng visa, nơi hồ sơ của ứng viên được xét. Qua phỏng vấn, sẽ có các ứng viên được xác định là có ý định học tập nghiêm túc, sẽ được qua và có các ứng viên bị đề nghị phỏng vấn bổ sung.

Các ứng viên bị yêu cầu phỏng vấn bổ sung sẽ tham gia phỏng vấn trực tiếp, mặt đối mặt tại văn phòng visa hoặc phỏng vấn qua điện thoại với nhân viên văn phòng visa. Tại đây, ứng viên sẽ một lần nữa được đánh giá là có mục đích học tập đúng đắn, đáng tin cậy hay không?

Như vậy, kèm với cách xét visa theo hệ thống tính điểm (30 điểm nếu CAS duyệt và 10 điểm nếu tài chính duyệt và tổng điểm cần đạt là 40) thì: sinh viên đạt 40 điểm và đỗ phỏng vấn qua video sẽ được cấp visa nhanh chóng; sinh viên đạt 40 điểm, không đỗ phỏng vấn qua video những đỗ phỏng vấn trực tiếp với văn phòng visa vẫn sẽ được cấp visa; sinh viên đạt 40 điểm và không qua phỏng vấn video lẫn phỏng vấn trực tiếp, sẽ không được cấp visa; sinh viên không đạt 40 điểm cũng không được cấp visa.

Bước 8. Chờ kết quả

Mời bạn xem hướng dẫn thời gian xét duyệt trong trang web này (https://www.gov.uk/visa-processing-times) để biết thêm thông tin về tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng và thời hạn xét duyệt thị thực. Hồ sơ xin thị thực được xét duyệt một cách độc lập và thời gian xét duyệt có thể sẽ dao động tuy nhiên chúng tôi đặt mục tiêu xét duyệt hố sơ xin thị thực không phải mục đích định cư là từ 7 đến 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ tại một trong hai trung tâm tiếp nhận của chúng tôi tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn không nên điện thoại đến Cục biên phòng Anh tại Đại sứ quán Anh để hỏi về tiến độ xét duyệt hồ sơ của mình nếu hồ sơ của bạn nộp chưa quá 15 ngày làm việc.

Lưu ý: Cục biên phòng Anh sẽ giữ hộ chiếu của bạn trong suốt thời gian xét duyệt. Do vậy bạn cần thu xếp hợp lý để không bị ảnh hưởng tới việc đi lại tới các nước khác trước khi sang Anh.

3. Những điều lưu ý để chuẩn bị hồ sơ visa du học Anh thành công

Hồ sơ không đầy đủ, thông tin sai lệch

Một lỗi căn bản mà nhiều bạn mắc là không chuẩn bị hồ sơ xin visa sớm. Bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ trước ngày nhập học ít nhất 3 tháng để tránh việc xét visa kéo dài hơn bình thường, gây ảnh hưởng đến việc học tập. Hơn nữa, việc chuẩn bị hồ sơ sớm cũng tạo điều kiện cho các bạn nộp đơn xin visa đợt hai nếu đợt đầu không thành công.

Tuy nhiên, việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ cũng là một vấn đề lớn, nhất là khi học sinh, sinh viên không hề có kinh nghiệm và hiểu rõ về các quy trình, thủ tục xin visa.

Nhiều bạn trượt visa do không mang theo đầy đủ các giấy tờ học tập như: bằng cấp, bảng điểm, chứng chỉ IELTS hay đơn giản là thông tin trên thư xác nhận nhập học (CAS) không chính xác. Điều này chứng tỏ bạn không có sự chuẩn bị kỹ càng và gây mất thời gian cho các chuyên viên tiếp nhận hồ sơ thị thực Anh quốc.

Tài chính không đạt yêu cầu

Yếu tố quan trọng nhất để được cấp visa du học là việc chứng minh tài chính, điều này cho thấy bạn có đủ khả năng theo học tại Anh quốc trong suốt thời gian của khóa học.

Các lỗi căn bản thường thấy như sổ tiết kiệm mở chưa đủ, ít nhất 28 ngày, xác nhận số dư ngân hàng xin trước ngày nộp hồ sơ visa quá một tháng và được cấp khi tài khoản tiết kiệm chưa đủ ít nhất 28 ngày. Ngoài ra, tài khoản tiết kiệm dùng để xin visa phải do học sinh hoặc phụ huynh học sinh đứng tên mới có giá trị chứng minh tài chính. Tài khoản tiết kiệm mở bằng vàng, chứng khoán hay giá trị cổ phiếu cũng không có giá trị chứng minh tài chính.

Phỏng vấn không đạt yêu cầu

Các du học sinh đăng ký xin visa vào Anh phải đối mặt với yêu cầu trải qua bài kiểm tra phỏng vấn bắt buộc, thực hiện bởi Cục biên giới Vương quốc Anh (UK Border Agency – UKBA). Nếu có dấu hiệu dối trá trong khâu giấy tờ hoặc không bày tỏ được nguyện vọng du học Anh cũng như trải qua các bài kiểm tra tiếng Anh đàm thoại cơ bản, họ có thể sẽ bị từ chối thị thực. Những sinh viên không thể đến phỏng vấn cũng sẽ bị từ chối nhập cảnh vào Anh nếu họ không đưa được lý do chính đáng.

Nếu tham gia phỏng vấn khi không nắm rõ các thông tin về khóa học, trường học, nhà ở tại Anh, đưa ra thông tin sai lệch, trả lời phỏng vấn như học thuộc lòng, bạn có thể bị từ chối visa. Các câu hỏi phỏng vấn thương xoay quanh những vấn đề đơn giản như: thông tin học sinh, mục tiêu học tập và khả năng đáp ứng yêu cầu về chứng minh tài chính khi du học tại Anh.

Mục tiêu của cuộc phỏng vấn nhằm kiểm tra tính trung thực của học sinh, sinh viên và khả năng tiếng Anh có đủ đáp ứng luật di trú. Muốn vượt qua cuộc phỏng vấn này, các bạn cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng, có mục tiêu và kế hoạch học tập rõ ràng, trả lời câu hỏi đầy đủ, tránh sử dụng câu trả lời đơn giản chỉ "có" hoặc "không", đặc biệt là phải trung thực khi tham gia trả lời phỏng vấn.

Để tránh những rủi ro không đáng có khi chuẩn bị hồ sơ visa du học Anh, mời bạn liên hệ với Văn Phòng Tư vấn du học IGE. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn đi tới thành công!

4. Lưu ý khi xin visa du học Anh

 • Bạn có thể đăng kí xin visa du học tại Đại sứ quan Vương Quốc Anh tại Việt Nam hoặc nộp hồ sơ online trên trang web chính thức của Chinh phủ Anh cũng được.
 • Không nên nộp hồ sơ xin visa quá sát ngày, thường quá trình xét duyệt visa Tier 4 sẽ mất khoảng 3 tuần nên tốt nhất như đã nói ở trên, bạn nên nộp trước 3 tháng.
 • Luôn luôn phải đảm bảo đã nhận được thư chấp thuận (CAS) từ trường trước khi đăng kí xin visa du học.
 • Tuyệt đối không được làm giả giấy tờ, bạn sẽ có nguy cơ bị cấm xin visa trong tương lai.
 • Đảm bảo đầy đủ mọi loại giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xin visa du học.
 • Với trường hợp đăng kí online, bạn phải tạo 1 tài khoản trên trang web, sau khi hoàn tất mẫu đăng kí online, bạn cần in ra và kí vào đơn. Bạn phải hẹn một cuộc hẹn với văn phòng cấp visa để đến nộp hồ sơ và thực hiện phỏng vấn.

5. Một số câu hỏi liên quan đến visa Anh

Q1: Khi nào thì nộp hồ sơ xin visa du học Anh?

Bạn nên nộp hồ sơ xin visa du học 3 tháng trước khi khóa học bắt đầu. Ngày sau bạn nộp đơn xin đăng kí học tại trường thì sau đó bạn sẽ chờ xét duyệt và nhận được thư chấp thuận nhập học từ trường (Confirmation of Acceptance for Studies – CAS), và chỉ khi nhận được thư này bạn mới được quyền nộp hồ sơ để xin visa du học. Sử dụng số CAS để giúp bạn điền vào mẫu đơn đăng kí nhé!.

Q2: Chi phí xin visa du học Anh là bao nhiêu?

 • Tier 4 (General): £348 và nếu có người đi kèm thì bạn phải đóng thêm £348/người.
 • Tier 4 (Child): £348.
 • Short-term Student Visa: £96 cho visa 6 tháng và £186 cho visa 11 tháng.

Q3: Bạn được ở lại Anh trong bao lâu với từng loại visa?

 • Tier 4 (General): bạn sẽ được đến Anh trước 1 tuần nếu khóa học có thời gian 6 tháng hoặc ít hơn và 1 tháng đối với những khóa học trên 6 tháng. Thời gian bạn được ở lại Anh tùy thuộc vào khóa học bạn chọn.
 • Tier 4 (Child): độ tuổi và thời lượng khóa học sẽ quyết định thời gian bạn được ở Anh là bao lâu. Nếu bạn dưới 16 tuổi thì visa sẽ có hạn trên 6 năm và thêm 4 tháng sau đó, còn nếu bạn 16 hoặc 17 tuổi thì visa sẽ có hạn 3 năm và thêm 4 tháng sau đó.
 • Short-term Student Visa: ở Anh 6 tháng với bất kì khóa ngắn hạn nào (kể cả khóa tiếng Anh), hoặc thời gian nghiên cứu ngắn nếu bạn trên 16 tuổi. Và 11 tháng đối với các khóa tiếng Anh và trên 16 tuổi. 

Q4: Mất bao lâu để xin được visa du học Anh?

Thường visa du học Anh sẽ mất khoảng 15 ngày để xét duyệt. Tuy nhiên vào những thời điểm bận của năm như tháng 11-12 hoặc tháng 6-8 thì quá trình xét duyệt này sẽ mất thêm nhiều thời gian hơn vì lượng hồ sơ xin visa khá đông. 

Q5: Xin visa du học Anh (Tier 4) có phải phỏng vấn không?

Câu trả lời là có nhé! Nếu bạn xin visa thị thực diện Tier 4, bạn sẽ được sắp xếp một buổi phỏng vấn với nhân viên của UKBA và bạn sẽ trực tiếp phỏng vấn qua video trong ngày nộp hồ sơ xin visa du học Anh. Nếu qua vòng này bạn sẽ được yêu cầu phỏng vấn bổ sung trực tiếp, mặt đối mặt với văn phòng visa hoặc qua điện thoại với nhân viên văn phòng visa.

Nếu bạn đạt đủ 40 điểm xin visa và qua được vòng phỏng vấn thì sẽ được cấp visa du học nhanh chóng. Một lưu ý nhỏ là bạn nên đến trước buổi phỏng vấn 15 phút nếu không đến muộn thì bạn sẽ phải đặt lại lịch hẹn khác.

Trên đây là những yêu cầu cần thiết bạn phải lưu ý khi xin visa du học Anh quốc. Để được cung cấp thông tin chi tiết và chính xác nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC IGE
Địa chỉ: 135 Đội Cấn, Tòa Nhà Kính Hồ 7 gian, Ba Đình, Hà Nội
Phone: 038 806 78 79
Hotline: 098 664 40 00 ( Ms.Huệ )

visa du học anh
visa du hoc anh
xin visa du hoc anh
xin visa du học anh
visa du học anh quốc
làm visa du học anh
lệ phí visa du học anh
cách làm visa du học anh
giấy tờ xin visa du học anh
chứng minh tài chính visa du học anh
xin visa du học anh mất bao lâu
ukvi visa
uk student visa
tier 4 visa
visa application
gov.uk visa
uk student visa from india
tier 4 visa duration
tier 4 visa financial requirements

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: