Học bổng du học Canada 2020 tại Cao đẳng công lập uy tín Lambton College

Canada không phải là quốc gia có nhiều chính sách học bổng cho học sinh quốc tế, bởi vậy mà những suất học bổng tại đây càng trở nên có giá trị hơn, sức NÓNG cũng như độ cạnh tranh cao hơn. Dưới đây là suất học bổng du học Canada 2020 mới nhất từ Cao đẳng công lập uy tín Lambton College mà bạn nhất định phải cập nhật ngay nếu không muốn bỏ lỡ.

học bổng du học Canada 2020 tại Lambton College

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỌC BỔNG

Giá trị học bổng:  $1000 CAD

Đối tượng nhận học bổng
Học sinh quốc tế apply các chương trình học tại một trong ba cơ sở đào tạo của Lambton College

 • Campus Lambton Sarnia
 • Campus Lambton Toronto
 • Campus Lambton Canterauga

Kỳ nhập học áp dụng:
Học bổng áp dung cho các kỳ nhập học mùa Xuân và mùa Đông năm 2020

Điều kiện nhận học bổng

 1. Học sinh quốc tế tham gia một chương trình đào tạo tại Lambton College với thời lượng khóa học từ 2 năm trở lên
 2. IELTS học thuật với tổng điểm tối thiểu là 6,5 hoặc TOEFL iBT với tổng điểm tối thiểu 79
 3. Duy trì điểm trung bình tích lũy tối thiểu 3.0 trong hai học kỳ đầu tiên của chương trình nghiên cứu học thuật tại Lambton College

Với những sinh viên đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên, số tiền học bổng được ghi nhận và được chuyển trực tiếp vào tài khoản của sinh viên tại Lambton College để áp dụng cho học phí học kỳ thứ 3 tại trường.

BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ LAMBTON COLLEGE?

Với hơn 47 năm lịch sử trong ngành giáo dục, cao đẳng Lambton là trường cao đẳng công lập phi lợi nhuận cung cấp các chương trình giáo dục sau trung học tân tiến tại Canada. Trường Cao Đẳng Lambton đã thành lập từ hơn 4 thập niên qua. Trường tọa lạc tại thành phố Sarnia xinh đẹp – là một trong những thành phố lớn với hơn 75.000 dân với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên thơ mộng.

Lambton College cung cấp nhiều chương trình cao đẳng và sau đại học đang có nhu cầu cao hiện nay như kế toán, tài chính và ngân hàng, khách sạn, công nghệ thông tin, điện toán đám mây, phát triển ứng dụng di động,… Dưới đây là những lý do để Lambton College trở thành điểm du học lý tưởng của bạn tại xứ sở lá phong:

 1. Chương trình đảm bảo chuyển tiếp lên các trường Đại học đối tác tại Canada và Mỹ. Sinh viên có thể nhận được 2 bằng cùng một lúc.
 2. 97.5% là mức độ hài long của sinh viên dành cho trường Lambton – Mức cao nhất trong số 27 trường Công lập tại tỉnh bang Ontario.
 3. Chương trình đào tạo chú trọng vào kinh nghiệm làm việc thực tế. Trường có mỗi quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp địa phương để hỗ trợ sinh viên đi thực tập hoặc tuyển dụng.
 4. Chi phí sinh hoạt hợp lý. Miễn phí đưa đón sân bay và miễn phí ăn ở 2-3 ngày đầu đến trường nhập học
 5. ĐẶC BIỆT, trường Lambton College cung cấp khóa Post Graduate các chuyên ngành với thời lượng 02 năm, mở ra cơ hội làm việc tại Canada sau tốt nghiệp – tiền đề của lộ trình định cư chắc chắn.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chương trình này hãy liên hệ với chúng tôi theo

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC IGE
Địa chỉ: 135 Đội Cấn, Tòa Nhà Kính Hồ 7 gian, Ba Đình, Hà Nội
Phone: 038 806 78 79
Hotline: 098 664 40 00 ( Ms.Huệ )

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: