Chứng Minh Tài Chính Du Học Hà Lan

chứng minh tài chính du học hà lan

Du học Hà Lan đang là lựa chọn vô cùng hấp dẫn khi sinh viên đủ điều kiện nhập học sẽ không phải chứng minh tài chính du học Hà Lan, tỷ lệ đậu visa gần như là 100%, chưa kể tới hàng chục học bổng giá trị cao của rất nhiều trường nổi tiếng.

Đối với nhiều quốc gia, thủ tục chứng minh tài chính trở thành một trong những rào cản khó khăn của việc đi du học. Vì lẽ đó, Hà Lan mấy năm trở lại đây đang nổi lên là một điểm đến du học cực kỳ phù hợp với đa số sinh viên Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao lại có sự khác biệt này nhé.

Du học Hà Lan có cần chứng minh tài chính không?

May mắn cho các bạn trẻ muốn đến xứ sở hoa tuy – lip, du học Hà Lan không cần phải chứng minh tài chính như nhiều quốc gia khác. Sau khi nhận được giấy mời nhập học tạm thời, bạn chỉ cần chuyển trực tiếp học phí cùng chi phí ăn ở, sinh hoạt trong vòng 6 tháng hay 1 năm vào tài khoản ngôi trường bạn đã đăng ký để nhận được giấy mời nhập học chính thức, cụ thể như sau:

  1. Mở sổ tiết kiệm: Phụ huynh cần làm 1 sổ tiết kiệm 10.500EUR, thời hạn gửi là 6 tháng
  2. Sau khi có thư mời nhập học, học sinh cần đóng học phí 1 năm đầu là từ khoảng 6.000EUR – 12.000EUR, và khoản 10.500EUR là chứng minh chi phí ăn ở cho nhà trường.
  3. Sau khi học sinh có visa, qua Hà Lan mở tài khoản ngân hàng thì nhà trường sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền chứng minh ăn ở là 10.500EUR

Khi đã hoàn thành các khoản phí này, bạn sẽ không cần phải chứng minh tài chính khi đi du học Hà Lan nữa. Đây là cách trường đảm bảo chắc chắn rằng các em đủ điều kiện để theo đuổi toàn bộ khóa học.

Cũng chính vì du học Hà Lan không cần phải chứng minh tài chính nên tỉ lệ xin thành công visa du học Hà Lan rất cao. Đối với các quốc gia khác, cũng chính vì sự khó khăn trong việc chứng minh tài chính nên việc bị rớt visa vì hồ sơ chứng minh tài chính không đạt không phải hiếm.

Chính vì vậy mà ngày càng nhiều HSSV quốc tế quyết định chọn Hà Lan để tiếp nối giấc mơ học thuật. Theo Nuffic Neso, Xứ sở Tulip đã đạt kỉ lục về số lượng du học sinh với hơn 112.000 sinh viên vào năm học 2016 – 2017.

Hà Lan hiện đang đứng thứ 8 thế giới về chất lượng đào tạo, được đánh giá cao về sự kết nối trong giáo dục, trình độ chuyên môn của sinh viên sau khi tốt nghiệp (theo Universitas Ranking 2018). Bên cạnh đó, Hà Lan cũng đang sở hữu 10 trường đại học nghiên cứu có chất lượng top 1% thế giới trong xếp hạng mới nhất của Times Higher Education. Không chỉ nổi trội về danh tiếng giáo dục, Hà Lan còn thu hút được nhiều sinh viên quốc tế và đặc biệt là các chương trình rất phù hợp với sinh viên Việt Nam:

  • Chi phí rẻ về cả học phí Đại học khoảng 8000 euro và phí sinh hoạt khoảng 6000 euro, chưa kể chương trình học bổng lên đến 30% học phí.
  • Visa dễ dàng , tỷ lệ đậu cao do trường là đơn vị đứng ra bảo lãnh, thủ tục đơn giản, không phải chứng minh nguồn thu nhập ngoại trừ 1 STK khoảng 10.000 Euro.
  • Có thể làm việc và định cư tại Hà Lan, do visa gia hạn tự động 12 tháng và nếu bạn kiếm được thu nhập khoảng 27.000 euro/ năm bạn được ở lại 5 năm để làm việc và tiếp tục gia hạn tiếp.

Tựu chung lại thì các bạn đang có dự đinh du học Hà Lan 2020 sẽ không cần phải chứng minh tài chính ngoại trừ 1 STK khoảng 10.000 Euro và đóng toàn bộ học phí cho năm học đầu tiên tại Hà Lan. Rất đơn giản phải không nào? Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và biết thêm các chương trình đang HOT tại Hà Lan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: