Du học Manitoba – Canada

Thứ T6,
29/06/2018
Đăng bởi Đỗ Quốc Bảo

Manito mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội được tiếp nhận một nền giáo dục  tầm cỡ thế giới với học phí phải chăng!

Hầu hết các trường đại học tại Manitoba tập trung tại thủ đô của Manitoba và thành phố lớn nhất – Winnipeg. Tốt nghiệp các trường ở Manitoba sinh viên sẽ nhận được bằng cấp, chứng chỉ được công nhận rộng rãi trên toàn cầu, cơ hội lớn nữa là các bạn có thể được ở lại làm việcđịnh cư sau khi kết thúc việc học.

du học Manitoba Canada

Vậy du học ở Manitoba như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

1.    Bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi du học tại Manitoba?

Giảm học phí: học tập ở Manitoba với mức học phí và chi phí sinh hoạt ở mức phải chăng nhất Canada, với các bạn sinh viên có dự định ở lại làm việc tại Manitoba sau khi tốt nghiệp sẽ được giảm thuế học phí trong năm đầu lên đến 60% cho các cấp đại học.

Trợ cấp chăm sóc sức khỏe và giáo dục cho trẻ em: Manitoba sở hữu các phúc lợi bảo hiểm tốt nhất trên cả nước, bao gồm miễn phí thăm khám sức khỏe cho người cư trú tam thời (sinh viên và chồng/vợ của sinh viên đó) sau 6 tháng học toàn thời gian ở Manitoba. Du học sinh đang theo học tại Manitoba dưới diện giấy phép học tập và có trẻ em đi theo, thì dưới chính sách gần đây nhất, sẽ nhận được trợ cấp giáo dục để theo học tại các trường công cho trẻ, có thể được trợ cấp đến $10,000 học phí.

Thị trường việc làm phát triển: chính phủ tỉnh Manitoba thông kê sẽ có khoảng 177,800 việc làm mới được tạo ra tại Manitoba trong vòng từ 2015 đến 2021, với tỉ lệ thất nghiệp được kỳ vọng sẽ giảm từ 5.5% xuống 4.9% trong cùng thời điểm trên. Thuế thu nhập cá nhân cũng được dự đoán sẽ tăng trung bình 4.6% hàng năm.

Chi phí sinh hoạt thấp: với chi phí sinh hoạt rẻ giúp cho sinh viên có cuộc sống được thoải mái hơn, đặc biệt là giá nhà ở tại Manito là rẻ nhất ở Canada.

>> Du học Saskatchewan Canada

2.    Cơ hội định cư cho sinh viên quốc tế khi du học ở Manitoba

The Manitoba Provincial Nominee Program (MPNP): Sinh viên có thể xin định cư tại Manito thông qua chính sách định cư của tỉnh, các ứng viên được cho là đủ yêu cầu để tham gia chương trình gồm các lao động nước ngoài tạm thời, sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp và đang làm việc tại Manitoba trong thời gian gần đây hoặc được nhận vào làm việc lâu dài của một doanh nghiệp Manitoba. Cùng với dự đoán tích cực từ thị trường việc làm, lại càng khiến du học Manitoba trở thành một lựa chọn lâu dài cho mỗi sinh viên muốn định cư tại đây.

Express Entry: sinh viên xin định cư thông qua hệ thống phân loại định cư Express Entry cần hoàn thành việc học tại các trường ở Manitoba, có thể nhận được số điểm cao trong báo cáo tại cấp bậc đại học để xét trên thang điểm định cư của chương trình. Tuy nhiên, sinh viên tốt nghiệp tại các trường Đại học ở Canaada có thêm nhiều kinh nghiệm làm việc tại Canada cũng là một lợi thế lớn để đánh giá qua hệ thống Express Entry.

>> Nên chọn bang nào khi du học Canada?

3.    Trường học tiêu biểu tại Manitoba

The University of Manitoba: Đại học Manitoba được xếp hạng đứng đầu các trường đại học tại Canada về cơ sợ vật chất hiện đại, dịch vụ hỗ trợ sinh viên đặc biệt và nổi tiếng về các quyền lợi hợp pháp dành cho sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, U và M được công nhận trên toàn cầu như một sáng kiến trong nghiên cứu và công nghệ.

Ngành đào tạo chính: Thống kê bảo hiểm, Kiến trúc sư, Kỹ sư, Luật, Dược.

Học phí trung bình cho du học sinh: $14,700.

Sinh viên quốc tế chiếm 16%.

Tỉnh: Manitoba – Thành phố : Winnipeg.

The University of Winnipeg: tạp chí Maclean đánh giá đại học Winnipeg là một trong những đại học hành đầu tại Canada đáp ứng đủ sự hài lòng của sinh viên, với việc sở hữu cơ sở vật chất hiện đại tuyệt với cùng các dịch vụ hỗ trợ đảm bảo cho sinh viên.

Ngành đào tạo chính: Điện ảnh và Nhạc kịch,  Nghiên cứu chuyển động cơ học của cở thể, Nhân học, Chuyên gia điều trị hành vi.

Học phí trung bình cho du học sinh: $8,512.

Sinh viên quốc tế chiếm 2%.

Tỉnh Manitoba – Thành phố Winnipeg.

Cập nhật thông tin mới nhất về Canada tại đây

DMCA.com Protection Status

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: