Điểm đến du học Canada – Prince Edward Island

Thứ T6,
29/06/2018
Đăng bởi Đỗ Quốc Bảo

Là tỉnh nhỏ nhất ở Canada nhưng ở Prince Edward Island đang ngày càng có nhiều cơ hội học tập hơn cho các sinh viên quốc tế, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại và khoa học. Chỉ có một điều đang thiếu nhất tại đấy chính là các bạn đó.

du học Prince Edward Island Canada

Prince Edward Island nằm ở vùng Maritimes ở phía Tây của Canada, nổi tiếng với đường bờ biển tuyệt đẹp và lối sống rất phóng khoáng nơi đây. Với hơn một nửa dân số sống tại thủ đô của bang, Charlottetown, đây cũng là ngôi nhà của trường đại học duy nhất ở PEI.

1.    Du học tại Prince Edward Island bạn sẽ nhận được những lợi ích gì?

Học phí rẻ: đại học Prince Edward Island là một trong những đại học có mức học phí thấp nhất ở Canada, và cũng thấp nhất tại Maritimes.

Vẻ đẹp thiên nhiên: du học tại PEI sinh viên sẽ được đắm chìm dưới vẻ đẹp của các ngọn đồi, với bãi biển cát trắng, vịnh đại đương hay vùng đất đỏ nổi tiếng, tất cả khiến PEI trở thành một vùng đất mang nét đẹp của thiên nhiên hơn bất kì tỉnh bang nào ở Canada.

>> Du học Ontario – Canada

2.    Cơ hội định cư lại Prince Edward Island sau khi tốt nghiệp

Các bạn có thể xin đăng kí thông qua các chương trình sau:

Prince Edward Island Provincial Nominee Program: thông qua chương trình này, du học sinh tốt nghiệp tại các trường tại PEI sẽ được hợp pháp xin thường trú nhân. Ngoài ra với chính sách định cư trong chương trình PEI PNP: Labour Market Category sẽ giúp cho các nhà tuyển dụng tại PEI có cơ hội tìm được các sinh viên mới tốt nghiệp để tuyển dụng vào thị trường lao đọng tại đây.

Atlantic International Graduate Program: là một phần trong chương trình Atlantic Immigration Pilot Program – chương trình định cư mới mở vào 2017 và có tiềm năng trong tương lai, các du học sinh tốt nghiệp tại các trường Atlantic Canada có thể đăng kí xin định cư thông qua chương trình này mà chưa cần đòi hỏi về kinh nghiêm làm việc.

Express Entry: đây là chương trình định cư chung của toàn Canada, sinh viên quốc tế cũng có thể xin thường trú nhân qua đây, tìm hiểu kĩ các điều kiện và cách thức đăng kí nhé.

>> Nên chọn bang nào khi du học Canada?

3.    Các trường tại Prince Edward Island

Đại học Prince Edward Island: đây là trường đại học duy nhất ở PEI, trường có hệ thống giáo dục tổng hợp, các chương trình đào tạo tại đây cũng được chú trọng và đầu tư. UPEI đang ngày càng được biết đến nhiều hơn bởi các nổ lực thành công, với việc mở hơn 60 chương trình chuyển tiếp tại 25 quốc gia.

Ngành đào tạo chính: Giáo dục, Khoa học dinh dưỡng, Thú y, Khoa học công nghệ.

Học phí trung bình cho du học sinh: $38,627.

Sinh viên quốc tế chiếm 15%.

Tỉnh Prince Edward Island – Thành phố Charlottetown. 

Cao đẳng Holland: nổi tiếng trong lĩnh vực thương mại, chương trình nghệ thuật ẩm thực quốc tế, điều đó vừa mang lại danh tiếng cho trường vừa thu hút cả sinh viên trong nước lẫn sinh viên nươc ngoài.

Ngành đào tạo chính: Nghệ thuật ẩm thực, Đại dương học, Kinh doanh, Nghệ thuật trình diễn, Kỹ sư công nghệ và khoa học.

Học phí trung bình cho du học sinh: $14,370.

Tỉnh PEI – Thành phố: Charlottetown.

Cập nhật thông tin mới nhất về Canada tại đây

DMCA.com Protection Status

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: