Du học Úc tại Australia Capital Territory (ACT)

Thứ Sáu,
07/09/2018
Đăng bởi Đỗ Quốc Bảo

Học tập tại Canberra – thủ đô của ACT bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm nền giáo dục được cân bằng giữa phát triển trí tuệ, thể lựa và văn hóa. Sinh viên quốc tế luôn được chào đón đến đây du học, các bạn sẽ được tiếp nhận nền giáo dục chất lượng tốt trong một môi trường học tập đa văn hóa, an toàn và thân thiện.
Một điểm khác biệt nếu theo học tại ACT là ngay từ khi học phổ thông lớp 11-12, bạn sẽ được học 2 năm này với chương trình tách riêng khỏi chương trình phổ thông, được giảng dạy tập trung vào môi trường học tập chuyên sâu để chuẩn bị cho bạn đầy đủ kiến thức cho bậc đại học sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó giáo dục tại Canberra luôn chú trọng đến các tài năng trẻ, hướng đến mục tiêu giúp các bạn tìm ra được thế mạnh và lĩnh vực mình yêu thích.

Các trường học quỹ Chính phủ tại Canberra luôn hướng đến việc dẫn dắt và chuẩn bị thật tốt cho học sinh bước đệm để bạn nhanh chóng bắt kịp với thế kỉ 21. Là một trong những hệ thống giáo dục chính hàng đầu tại Úc, các trường học quỹ chính phủ ở Canberra luôn được đánh giá cao tại Australia và cũng trên toàn thế giới. 
Bên cạnh đó, nếu lựa chọn ACT là điểm du học tại Úc thì bạn đừng nên bỏ qua một số địa điểm thú vị như Anzac Parade, National Gallery of Australia, National Library of Australia, Snowy Mountains,…Để khám phá thêm được nhiều địa điểm khác nữa tại ACT, bạn tìm hiểu qua trang web này:

https://visitcanberra.com.au

du lịch ở act

 

du học úc nên chọn bang nào

1.Nhà ở tại Australia Capital Territory

Giá thuê trung bình một căn hộ 3 phòng ngủ tại Canberra là AUD$460/tuần, và cho 1 phòng ngủ là khoảng AUD$410/tuần.

2.Đi lại ở ACT

Tại ACT dịch vụ xe buýt được phục vụ hàng ngày, buổi tối và cuối tuần. Xe buýt được lưu hành qua hệ thống  vé điện tử “MyWay”. Vì vậy sinh viên quốc tế có thể đăng kí làm thẻ “MyWay” để nhận được ưu đãi giảm giá nếu đi du lịch bằng dịch vụ này. Bên cạnh đó sử dụng xe đạp cũng là lựa chọn mà nhiều du học sinh chọn lựa. Để biết thêm thông tin về phương tiện công cộng cũng như giá cả, bạn vào trang web này http://www.transport.act.gov.au

đi lại ở act

3.Khí hậu tại Australia Capital Territory

Tại ACT có 4 mùa rõ rệt với nhiệt độ trung bình cao nhất vào mùa đông là 120C và mùa hè cao nhất là 28oC.

Du học Úc – Northern Territory (NT)

4.    Chọn trường ở ACT

Là ngôi nhà của Chính phủ Úc nên nơi đây sẽ lý tưởng nếu bạn chọn theo học các chương trình về chính trị, quan hệ quốc tế, luật pháp, dịch vụ công cộng, báo và an ninh. Hiện ACT có khoảng 36,000 sinh viên theo học, trong đó sinh viên quốc tế chiếm 27% và 38% từ các bang ngoài ACT.

Các trường đại học ở Australia Capital Territory:

-    University of Canberra.
-    Australia Catholic University.

Để tìm hiểu thêm về du học Úc tại ACT, bạn có thể tham khảo trang web dưới đây:
https://www.studycbr.com.au
https://www.education.act.gov.au 

Tìm hiểu thêm về du học úc tại đây

DMCA.com Protection Status

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: