Hồ sơ du học |DU HỌC IGE

Hồ sơ du học

Hồ sơ du học

20/03/2018 Đoàn Huệ 0 Bình luận

Để đi du học thì chúng ta cần phải chuẩn bị những hồ sơ gì? Trong bài viết này, IGE xin điểm qua những giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị để nộp hồ sơ du học:

1. Hồ sơ đăng kí nhập học bao gồm:

  • Hộ Chiếu
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm bậc học gần nhất
  • Bảng điểm IELTS, SAT hoặc các chứng nhận ngoại ngữ khác nếu có
  • Đơn xin nhập học (điền theo form có sẵn của trường)

2. Hồ sơ xin Visa du học bao gồm:

        A. Hồ sơ cá nhân

  • Ảnh 4×6 (trên phông nền trắng,chụp thẳng, vén tóc gọn gàng thấy hai bên tai), được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, cả bản cứng (khoảng 20 cái) và bản mềm.
  • Đơn xin cấp visa sinh viên hay Đơn xin thị thực nhập cảnh du học
  • Đơn xin du học tự túc ở nước ngoài. Hoặc giấy chứng nhận học bổng (nếu nhận học bổng)
  • Hộ Chiếu phổ thông (tờ đầu + tờ cuối + những tờ có đóng dấu đã từng đi du lịch)
  • Giấy khai sinh (03 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)
  • CMND (03 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)
  • Hộ khẩu của học sinh (03 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)
  • Cam kết của gia đình, quyết định của cơ quan (nếu đã đi làm), xác nhận là học sinh của trường (nếu đang đi học)
  • Sơ yếu lý lịch tự thuật (có mẫu riêng)
  • Giấy khám sức khỏe.
  • Bảo Hiểm Sức Khỏe Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế (OSHC)
  1. B. Hồ sơ học tập

  • Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp THPT ( 01 bản gốc và 2 bản photos công chứng)
  • Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp Đại học (01 bản gốc và 2 bản photos công chứng)
  • Giấy khen và các giấy chứng nhận khác nếu có (03 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)
  • Thư mời nhập học của trường (COE)
  • Thư trình bày kế hoạch học tập
  1. C. Hồ sơ chứng minh tài chính

  • Giấy tờ chứng nhận quan hệ giữa người bảo trợ tài chính và du học sinh
  • Thư cam kết bảo trợ tài chính
  • Giấy CMND của người bảo trợ tài chính
  • Sổ tiết kiệm
  • Giấy tờ sở hữu bất động sản
  • Bảng kê lương, hợp đồng lao động, giấy chứng nhận ĐKKD (nếu có). Nếu không có giấy phép kinh doanh thì phải chứng minh được nguồn tài chính hợp lệ để bảo trợ cho học sinh
  • Biên lai đóng thuế trong 3 tháng  gần nhất (thuế TNDN – thuế GTGT – thuế môn bài của năm)
  • Hợp đồng hạn mức tín dụng…

LƯU Ý:

  • Các giấy tờ, đơn thư đều phải dịch sang tiếng Anh và công chứng
  • Tuỳ từng trường hợp cụ thể có thể cần thêm một số giấy tờ khác
popup

Số lượng:

Tổng tiền: