Săn học bổng giá trị AIS tại University of Adelaide, ÚC

Thứ T3,
15/01/2019
Đăng bởi Đỗ Quốc Bảo

du học Úc University of Adelaide

Thành lập năm 1874, University of Adelaide đã xây dựng được cho mình danh tiếng cũng như uy tín trong chất lượng giảng dạy, học tập và nghiên cứu.

 

Trường là thành viên của nhóm G8 Đại học Úc, là một trong những đại học nghiên cứu hàng đầu Australia và liên tuc xếp trong Top 1% đại học tốt nhất thế giới.

 

University of Adelaide toạ lạc tại thành phố Adelaide – thủ phủ miền Nam Úc. Là thành phố xếp hàng thứ 5 trong những thành phố dễ sống nhất trên hành tinh, sinh viên sẽ cảm thấy mức sống tại Adelaide tiết kiệm hơn rất nhiều so với Sydney hay Melbourne bởi chi phí cực kì phải chăng. Adelaide còn là thành phố có hệ thống giao thông công cộng đa dạng với tàu điện, tàu hoả, xe buýt, O-banh,…chưa kể nếu là sinh viên bạn sẽ nhận được các mức giảm giá khi sử dụng dịch vụ giao thông công cộng vì thế bạn có thể tiết kiệm thêm khoảng 700 AUD mỗi năm.

 

Trường có 4 khu học xá chính: North Terrace, Roseworthy, The Waite và Thebarton đều được trang bị đầy đủ tiện nghi.

 

Học tập tại University of Adelaide, sinh viên nhận được rất nhiều điểm lợi như: trường đạo tạo hơn 400 chương trình đại học và sau đại học cùng nhiều lĩnh vực học đa dạng. Sinh viên được học dưới hình thức sáng tạo, nghiên cứu, lý thuyết kết hợp với thực tiễn, học cách tư duy và trau dỗi kĩ năng của cá nhân.

 

Bên cạnh đó trường còn có cơ sở vật chất hiện đại, nguồn tài nguyên học tập rộng lớn, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, môi trường học tập đa văn hoá giúp các bạn sinh viên có thể hưởng trọn được điều kiện học tập tốt nhất.

 

Một số ngành đào tạo nổi bật của trường như: khoa học tự nhiên, khoa học sức khoẻ, nghệ thuật và nhân văn, toán và khoa học máy tính,…

 

Yêu cầu đầu vào (trình độ tiếng Anh): IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80/pBT 550.

 

Trường có 2 kỳ nhập học: tháng 2 và tháng 7.

 

Trang web chính của trường https://www.adelaide.edu.au/

 

Kỳ học 2019, sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội nhận được suất học bổng giá trị AIS tại University of Adelaide.

 

Học bổng AIS (Adelaide Scholarships International) là học bổng dành cho sinh viên quốc tế dưới bằng nghiên cứu Thạc sĩ/Tiến sĩ tại trường. Áp dụng cho các ngành có chương trình học ở trường.

 

Giá trị học bổng:

 

+ Toàn học phí cho 2 năm với bằng nghiên cứu Thạc sĩ và 3 năm cho bằng nghiên cứu Tiến sĩ.

 

+ Trợ cấp sinh hoạt hằng năm ($27,596 năm 2019).

 

+ Với sinh viên có visa du học (Subclass 500) được cung cấp dịch vụ bảo hiểm sức khoẻ quốc tế OSHC cho sinh viên, vợ/chồng hoặc người được bảo hộ (nếu có)

 

Hạn nộp hồ sơ: 15/02 hoặc 30/04 năm 2019.

 

Thông tin chi tiết học bổng xem tại

https://www.adelaide.edu.au/graduatecentre/scholarships/research-international/opportunities/adelaide-scholarship-international/

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: